ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่ ดับอนาถคาเพิงพัก ญาติเผยล้มป่วยหนัก เป็นตับแข็งมาหลายปี

ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 05:16 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 41 นอนตัวแข็งดับอนาถคาเพิงพัก ในป่าหน้าวัดที่ จ.ชลบุรี จนท.ตรวจสอบไม่พบบาดแผล ร่องรอยต่อสู้ ญาติเผยผู้ตายเคยติดเหล้าหนัก ล้มป่วยตับแข็งมาหลายปี 

จนท.ตรวจสอบเพิงพักในป่า หน้าวัดที่ชลบุรี หลังรับแจ้งชายวัย 41 ปี นอนเสียชีวิตคาเพิงพัก ไม่พบบาดแผลร่องรอยต่อสู้ ญาติเผยผู้ตายเคยติดเหล้าหนัก ล้มป่วยตับแข็งหลายปี คาดเป็นสาเหตุการตาย

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 18 ส.ค.62. พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ในเพิงพักอาศัย ภายในป่าหน้าวัดเขาพุทธโคดม หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิเหตุอยู่ในหน้าวัดดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งราย ทราบชื่อคือ นายพรพงศ์ เกศวพิทักษ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/10 ถนนสุรศักดิ์สงวน ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในเพิงที่สร้างด้วยป้ายโฆษณา โดยเสียชีวิตอยู่ในสภาพตัวแข็ง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ตำรวจจึงบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามญาติของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายเคยติดสุราอย่างหนัก ก่อนล้มป่วยด้วยโรคตับแข็งมานานหลายปีแล้ว กระทั่งวันนี้ช่วงเย็นตนได้เดินมาปลุกผู้ตาย เพื่อให้กินข้าว แต่ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น พอจับตัวก็พบว่าเนื้อตัวนั้นเริ่มแข็งและเย็นแล้ว ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ให้รีบเดินทางมาตรวจสอบ

เบื้องต้น ตำรวจได้ให้เจ้าที่กู้ภัยนำร่างผู้ตายส่งไปชันสูตรที่ รพ.แหลมฉบัง ตามกระบวนการก่อน จากนั้นจะติดต่อญาติเดินทางมารับศพ เพื่อนำไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนนอนตายคนตายคาเพิงพักคนป่วยป่วยตับแข็งเหล้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้