ข่าว
100 year

ช่างประกอบเหล็กบริษัทดัง นอนตายปริศนา คาห้องพักที่ศรีราชา

ไทยรัฐออนไลน์18 ส.ค. 2562 21:19 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ช่างประกอบเหล็กของบริษัทดัง ถูกพบเป็นศพนอนตายปริศนาคาห้องพักที่ อ.ศรีราชา ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ในห้องพัก ตร.ส่งศพชันสูตรหาสาเหตุการตาย ก่อนติดต่อญาติรับศพต่อไป

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 18 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
   
ตรวจสอบภายในห้องพักห้องดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งรายคือ นายบุญลอย บุญเหลือ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ม.2 ตำบลหนองแวง อำเภอบ้านใหม่ชัยพจย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นช่างประกอบเหล็กของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยกายอยู่ในห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการตรวจสอบบาดแผล ร่องรอยการต่อสู้ตามร่างกายของผู้เสียชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบแล้ว ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

สอบถาม นายพิเนตร สุวรรณดำ อายุ 41 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.เขาดินเหนือ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรกได้เล่าว่า เมื่อตอนช่วงประมาณบ่ายสาม ตนได้มาเคาะห้องเรียกเพื่อนของตนเพื่อที่จะชวนไปกินข้าว แต่เรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีการตอบรับ ซึ่งตนเห็นว่าผิดปกติ จึงไปตามเพื่อนบ้านเพื่อนำเครื่องมือมางัดประตูหลังห้อง เมื่องัดได้ตนก็รีบวิ่งเข้าไปในห้อง ก่อนพบว่าเพื่อนของตนนั้นนอนตัวแข็งอยู่ภายในห้องพักแล้ว ตนจึงโทรแจ้งเจ้าที่ตำรวจให้เดินทางมาในที่เกิดเหตุ 

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และหลังจากเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ก็จะติดต่อให้ญาติเดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่ตายปริศนาตายคาห้องพักอ.ศรีราชาชลบุรีช่างประกอบเหล็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้