กีฬา
100 year

ลุงเศร้า เพื่อนก๊งเหล้า ดับคาโซฟา สุดอาลัย ขอดื่มให้เป็นครั้งสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์16 ส.ค. 2562 23:41 น.
SHARE

ลุงสุดเศร้า เพื่อนวงเหล้านอนดับคาโซฟา จนท.คาดหัวใจวายเฉียบพลัน สุดอาลัยเพื่อนรัก ขอนั่งซดเหล้าเฝ้าศพ ดื่มกับเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 16 ส.ค.62 พ.ต.ท.หญิง ณัฐธยาน์ ภูริสายอนันต์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านไดนาโม ใกล้เคียงสะพานเขาเขียว เลขที่ 9/7 ม.7 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือ นายสายชล ศุภมงคลตระกูล อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างทำความสะอาดตลาดนัด อยู่บ้านเลขที่ 111/1 ม.7 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิตอยู่ในสภาพนั่งพิงโซฟา ไม่สวมเสื้อ ใส่แต่กางเกง ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบ นายลำดวน สมสา อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย นั่งดื่มสุราเฝ้าศพเพื่อนอยู่ไม่ห่าง จากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายลำดวน เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า เป็นเพื่อนกับผู้ตายมานาน เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา หลังผู้ตายเก็บกวาดตลาดเสร็จ ได้กลับมานอนอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ต่อมาตนได้เดินมาหาผู้ตาย หวังจะนั่งดื่มสุรากัน แต่ปรากฏว่าเมื่อเดินทางมาถึง ก็พบว่าผู้ตายนอนพิงเก้ากี้โซฟาอยู่ ตนเรียกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น จึงได้ตรวจสอบดูก็พบว่า เพื่อนเสียชีวิตแล้ว ตนรู้สึกเสียใจมาก จึงขอนั่งดื่มสุราเป็นครั้งสุดท้ายกับเพื่อน ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ส่งผลให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.แหลมฉบัง เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริง และประสานญาติผู้เสียชีวิตให้มารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หัวใจวายเพื่อนรักดับดื่มเหล้าเพื่อนดื่มสุราเพื่อนตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้