ข่าว
100 year

รวบหนุ่มหลอนคิดว่ามีคนตามฆ่า ตำรวจมาคุยด้วยยังระแวงจนท.จะวางยา

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 02:57 น.
SHARE

หนุ่มคลั่งวิ่งออกจากป่า อ้างมีคนตามมาทำร้าย ก่อนหนีเข้าไปแอบในหมู่บ้าน ตำรวจพยายามมาคุยก็ไม่รู้เรื่อง จึงจับเข้าห้องขังสงบสติอารมณ์

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 13 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.รังสิมันญ์ จารุนัย รอง สวป.สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีหนุ่มคลั่งออกอาละวาดที่บริเวณหมู่บ้านศุภาลัย พาร์ควิลล์ หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่หมู่บ้านดังกล่าวพบนายสุรินทร์ แก้วหลอย อายุ 38 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 97 หมู่ 8 ต.กุดผึ้ง อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู มีอาการคลุ้มคลั่งและพูดตลอดว่าจะมีคนมาฆ่า และพยายามขัดขืนการจับกุม ทำเอาประชาชนที่อาศัยบริเวณดังกล่าวเกิดความกลัว

หลังจากควบคุมตัวไว้ได้ ตำรวจพยายามเอาน้ำมาให้ดื่มเพื่อสงบสติอารมณ์ ปรากฏว่านายสุรินทร์ได้ให้ตำรวจดื่มก่อน เพราะเกรงว่าจะถูกยาสั่ง ทำเอาตำรวจมึนงงไปหมด หลังจากนั้นจึงได้นำตัวมา สภ.เสม็ด ปรากฏว่าพูดคุยไม่รู้เรื่องและหวาดผวาตลอดเวลา จึงได้นำตัวเข้าห้องขังเพื่อสงบสติอารมณ์ และจะทำการสอบสวนต่อไปจากการสอบถามนายอุดม เพิ่มอำนาจ อายุ 27 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านศุภาลัย พาร์ควิลล์ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุรินทร์ได้วิ่งออกมาจากป่า พร้อมทั้งบอกว่านั่งรถโดยสารมาจากพัทยาและมากระโดดลงข้างทาง เนื่องจากมีคนตามมาฆ่า และพกปืนมาด้วย หลังจากนั้นได้วิ่งเข้าไปในบ้านคนเพื่อแอบ ตนจึงได้วิ่งมาแจ้งตำรวจที่มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านลาล จึงได้นำกำลังมาช่วยจับกุมตัวนายสุรินทร์ไว้ได้ ก่อนที่จะไปทำร้ายคนอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มคลั่งคนตามฆ่าชลบุรีสงบสติอารมณ์หนีเข้าบ้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้