ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.เมืองชลปลอบสาวคิดสั้น โดดสะพานฆ่าตัวตาย ตามแฟนหนุ่มมาปรับความเข้าใจ

  ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2562 14:34 น.
  SHARE

  พีอาร์สาวพยายามจะโดดสะพานลอยหน้าวิทยาลัยสารพัดช่าง ชลบุรี ร้อนถึง ผกก.สภ.เสม็ด รุดสอบถามปัญหา ทราบว่า แฟนหนุ่มจะมีใหม่ จึงตามตัวแฟนหนุ่มมาปรับความเข้าใจ จนยอมลงมาพูดคุยกันด้วยดี


  เมื่อเวลา 11.20. น.วันที่ 7 ส.ค.2562 พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี รับรายงานเหตุจะมีคนกระโดดสะพานลอยคนเดินข้ามถนนสุขุมวิท หน้าวิทยาลัยสารพัดช่าง หมู่ 7 ต.ห้วยกะปิ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ เรืองนวมดี รอง ผกก.สส.และกำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุประมาณ 35 ปี บ้านอยู่ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ของ บริษัทแห่งหนึ่ง กำลังยืนติดแผงกันตกบนสะพานลอยและร้องไห้ตลอดเวลา โดยมีแม่ค้าขายของอยู่บนฟุตปาทตีนสะพานกำลังปลอบประโลมใจไม่ให้กระโดดอยู่

  จากนั้น พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด ได้เข้าสอบถามถึงปัญหาจนทราบว่า น.ส.ดา เดินทางมาจาก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อมาหาแฟนหนุ่ม กลับพบว่าแฟนหนุ่มมีหญิงอื่น เกิดทำใจไม่ได้จึงคิดจะมากระโดดสะพานเพื่อฆ่าตัวตาย พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ จึงให้ตำรวจไปตามตัวแฟนหนุ่มของ น.ส.ดา มาช่วยเกลี้ยกล่อมด้วยประมาณ 30 นาที น.ส.ดา จึงยอมลงจากสะพานให้ตำรวจพาไป สภ.เสม็ด เพื่อสงบสติอารมณ์

  พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ กล่าวว่า พอทราบว่ามีหญิงสาวจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย จึงรีบที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นติดตามแฟนหนุ่มมาช่วยเจรจาด้วย จน น.ส.ดา ยอมเปลี่ยนใจไม่กระโดดสะพาน จากนั้นให้แฟนหนุ่มพากลับไปปรับความเข้าใจกันเอง ดีใจที่ทุกอย่างลงเอยไปด้วยดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวพีอาร์สภ.เสม็ดขู่โดดสะพานลอยพยายามฆ่าตัวตายแฟนหนุ่มมีใหม่ชลบุรีตำรวจปลอบข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo