ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะกับเมีย ผัวประชดไปนั่งกลางถนนบายพาสชลบุรี เก๋งไม่เห็นชนดับสยอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 22:34 น.
SHARE

ผัวเมียเมืองชลทะเลาะกัน ผัวฉุนประชดเมียเดินไปนั่งกลางถนนบายพาสชลบุรี เก๋งวิ่งมามองไม่เห็นพุ่งชนเสยร่างเละกระดูกหักหลายจุด จนท.กู้ภัยพยายามปั๊มยื้อชีวิตแต่ไม่รอด เมียร่ำไห้ใจจะขาด 

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 4 สิงหาคม พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนคนได้รับบาดเจ็บบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าธนาคารกสิกรไทย ขาเข้าพัทยา หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่างนายธัญวิทย์ ศรีดวงจันทร์ อายุ 26 ปี นอนกลางถนนสภาพศรีษะแตกยุบเป็นแผลฉกรรจ์ แขนหักเละ

ข่าวแนะนำ

แม้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พยายามช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต และให้เจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี รับตัวส่ง รพ.ชลบุรี แต่นายธัญวิทย์ บาดเจ็บสาหัสเกินกว่าจะยื้อไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยขณะที่กู้ภัยฯปั้มหัวใจอยู่นั้นมีภรรยาผู้ตายร่ำไห้ปานใจจะขาด มีเพื่อนๆกอดเอาไว้

ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีขาว ทะเบียน ฆง 8632 กรุงเทพฯ จอดอยู่ด้านหน้าซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ฎย 4501 กรุงเทพฯ สภาพด้านหน้ามีรอยยุบป้ายทะเบียนหลุด และด้านข้างขวามีรอยชน 

สอบถามคนขับรถเก๋งฟอร์ด (ขอสงวนนาม) เผยว่าตนขับรถมาและเห็นผู้ชายนั่งอยู่กลางถนนถอดเสื้อด้วย (พร้อมโชว์ภาพที่เอาโทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ได้) ตนจึงเบรกและเปิดไฟขอทางไว้ ยังตะโกนด่าว่าทำแบบนี้เดี๋ยวใครมาชนเขาก็เดือดร้อน แต่สักครู่ได้ยินเสียงรถพ่วงบีบแตรเสียงดัง ตนก็เลยหักหลบและคิดว่าเดี๋ยวเขาก็ลุกเข้าข้างทาง แต่จังหวะนั้น รถเก๋งวีออส ได้พุ่งชนร่างกระเด็นดังกล่าว

ภาพสุดท้ายของ นายธัญวิทย์ ก่อนถูกรถคันที่ตามหลังคันที่ถ่ายภาพนี้ชนตาย
ภาพสุดท้ายของ นายธัญวิทย์ ก่อนถูกรถคันที่ตามหลังคันที่ถ่ายภาพนี้ชนตาย

สอบถามนายคมสัน เขียวไพรี อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋งวีออส เปิดเผยว่า ก็ขับมาทางตรงเห็นแว็ปเดียวว่าคล้ายอะไรอยู่บนถนน แต่เบรกไม่ทันแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนภรรยาผู้ตายและคนขับรถทั้ง 2 คัน อีกครั้ง ว่าผู้ตายได้มานั่งประชดเมียตามที่พยานเห็นเหตุการณ์หรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวทะเลาะเมียนั่งกลางถนนถนนบายพาสเมืองชลเก๋งชนคนเก๋งชนคนตายชลบุรีประชดเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:50 น.