ไลฟ์สไตล์
100 year

ยายวัย 69 อัลไซเมอร์ ถูกรถชน พ่วง 18 ล้อตามทับซ้ำ ร่างเละนอนตายคาถนน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 08:17 น.
SHARE

สยองรับอรุณ! ยายวัย 69 หลงลืมเดินออกจากบ้านจะข้ามถนน ถูกรถกระบะเฉี่ยวชนล้ม พยายามชูมือขอความช่วยเหลือ กลับถูกรถพ่วง 18 ล้อเหยียบซ้ำ จนมาเหยียบอีกหลายคัน จนร่างเป็นชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนนกว่า 50 เมตร... 

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 4 ส.ค.62 ร.ต.อ.พุฒิพงษ์ ชื่นชม รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถเฉี่ยวชนคนเดินเท้าได้รับบาดเจ็บ บริเวณก่อนถึงปั๊มแก๊ส ปตท.แสนภูดาษ ถนนสิริโสธร ขาเข้าบางปะกง หมู่ 3 ต.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกรถพ่วง 18 ล้อเหยียบซ้ำไปมาจำนวนหลายคันทำให้ร่างเป็นชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนน รวมระยะทางกว่า 50 เมตร จึงต้องประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโพธิ์มาชันสูตร โดยพบผ้าถุงสีดำและผ้าห่มที่กองอยู่กับชิ้นเนื้อจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นคนละแวกใกล้เคียง จนสามารถตามญาติของผู้เสียชีวิตมาได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางขาล ศรีธนญชัย อายุ 69 ปี เป็นมารดาของนางดวงสมร ไพศาลพล อายุ 49 ปี ที่พักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

นางดวงสมร ให้การว่า มารดาป่วยเป็นโรคหลงลืม และมักจะเดินหายออกจาบ้าน ต้องให้คนช่วยตามหา แต่เมื่อคืนไม่รู้ว่าเดินออกมาตอนไหน แต่น่าจะเดินข้ามถนนทำให้ถูกรถชน ด้านเด็กปั๊มให้การว่า ได้มีคนขับรถกระบะเลี้ยวเข้ามาเติมแก๊สแจ้งว่ามีคนเจ็บถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนนอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน โดยนอนชูมือขอความช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้นได้มีรถพ่วง 18 ล้อที่ขับมาเลนกลางมองไม่เห็น ก่อนจะทับร่างซ้ำจนเสียชีวิต และมียังมีรถอีกหลายคันขับมาทับร่างจนเละกลายเป็นชิ้นเนื้อกระจัดกระจายเกลื่อนถนน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยายอัลไซเมอร์รถชนพ่วง18ทับซ้ำร่างเละฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 09:01 น.