หนุ่มโรงงาน คิดสั้นผูกคอดับ อืดเน่าคาห้อง ญาติเผยบ่นเครียดก่อนตาย

ข่าว

หนุ่มโรงงาน คิดสั้นผูกคอดับ อืดเน่าคาห้อง ญาติเผยบ่นเครียดก่อนตาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2562 01:38 น.

บันทึก

หนุ่มโรงงานเมืองชลฯ หายหน้าหลายวัน เพื่อนสงสัยมาตามที่หอพัก เปิดประตูห้องดูถึงกับผงะ พบผูกคอดับริมระเบียงอืดเน่าคาห้อง ญาติเผยเห็นบ่นเครียดก่อนตาย ตร.เตรียมเรียกญาติ-แฟนสาว สอบปากคำหาเหตุคิดสั้นลาโลก

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 1 ส.ค.62 ร.ต.ท.กิตติเวทย์ งาสวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตสภาพเน่าขึ้นอืด ส่งกลิ่นฟุ้งทั่วหอพักแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.ชลบุรี เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์หญิงลลิตา คงสวัสดิ์เกียรติ แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจรุงศักดิ์ เพ็ชรประเสริฐ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 3 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว สภาพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวสีดำ ใช้สายไฟผูกคอติดกับราวตากผ้า ริมระเบียงชั้น 2 เสียชีวิต ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ยังพบเสื้อพนักงานของบริษัทสยามโตโยต้า ที่อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี เจ้าหน้าที่นำศพส่ง รพ.ชลบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถาม นายกิตติศักดิ์ สง่างาม อายุ 22 ปี ญาติผู้เสียชีวิต ที่อยู่ห้องข้างกัน เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นลูกพี่ลูกน้องกับตน ทำงานที่บริษัทสยามโตโยต้า เคยบ่นว่าเครียด เย็นวันอังคาร (30 ก.ค.) ที่ผ่านมา พบกันครั้งสุดท้าย และก็ไม่พบกันจนกระทั่งช่วงเย็นวันนี้ มีเพื่อนที่ทำงานผู้ตายโทรมาหาตนว่า ไม่เห็นผู้ตายมาทำงานตั้งแต่วันอังคาร ติดต่อก็ไม่ได้ เพื่อนที่ทำงานจึงได้มาหาตน และขอเจ้าของหอพักเปิดห้องเข้าไปดู ก็พบว่า ผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนญาติและแฟนสาวของผู้ตายครั้งว่า มีปัญหาอะไรกันหรือไม่ ที่ทำให้เครียดถึงขั้นผูกคอเสียชีวิต เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย และมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์