ข่าว
100 year

จับตีนแมวจอมเก๋า หวิดจ๊ะเอ๋เจ้าทรัพย์ ขณะปฏิบัติการ งัดบ้านหรู (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2562 21:32 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ที่ชลบุรี เอาดีทางโจร เป็นตีนแมวย่องเข้าบ้านลักทรัพย์ พบภาพวงจรปิด "เฉียดฉิว" กับผู้เสียหาย ได้ยินคนมาเปิดประตู รีบวิ่งหลบ ก่อนย่องหนี สารภาพหาเงินทำทุน เปิดร้านตัดผม

เวลา 17.30 น. วันที่ 23 ก.ค. 62 ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ทำการจับกุมตัวนายวิสูตร สุริโย อายุ 54 ปี คนร้ายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังต้องการตัว เนื่องจากได้ก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลายครั้ง

ล่าสุดเข้างัดบ้านหรูภายในหมู่บ้านทาบาลี หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ทรัพย์สินไปจำนวนมาก ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรมและรูปพรรณคนร้ายได้อย่างชัดเจน โดยขณะลงมือลักทรัพย์ เจ้าทรัพย์เป็นหญิงสาวได้กลับเข้ามาพอดี ทำให้คนร้ายรีบเข้าไปซ่อนตัว ก่อนจะย่องออกทางประตูหลบหนีไป 

ทั้งนี้ ขณะจับกุม นายวิสูตรกำลังเดินทางไปสมัครเรียนตัดผมที่วิทยาลัยสารพัดช่างชลบุรี แต่ขณะนั้นมีหนึ่งในผู้เสียหายจำหน้าคนร้ายได้ จึงสะกดรอยตามและเเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม

เบื้องต้นคนร้ายให้การรับสารภาพว่า ต้องการหาเงินทุนไปเปิดร้านตัดผมเป็นของตัวเอง จึงก่อเหตุลักขโมย ส่วนทรัพย์สินที่ขโมยไปขายให้ใครที่ไหนบ้าง จะได้ขยายผลดำเนินคดีในข้อหารับซื้อของโจรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตีนแมวจับตีนแมวนักย่องเบาคลิปตีนแมวข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้