ข่าว
100 year

หนุ่มมะกันซ้อนบิ๊กไบค์สาวไทย แหกโค้งชนแท่งปูนตายคาที่ 2 ศพที่ อ.บ้านฉาง

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2562 09:48 น.
SHARE

ชนสยองหนุ่มใหญ่ชาวอเมริกัน ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์สาวไทยซิ่งกลับจากสถานบันเทิง แล้วแหกโค้งชนแท่งปูนดับคาที่ 2 ศพ ที่ริมถนนศูนย์การค้าบ้านฉาง-เนินสำเหร่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 23 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สว.(สอบสวน) สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุ บิ๊กไบค์ แหกโค้งชนแท่งปูนและมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดจำนวน 2 ราย บริเวณถนนสายศูนย์การค้าบ้านฉาง-เนินสำเหร่ หมู่ที่ 3 ต.บ้านฉาง จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ บ้านฉาง และมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบ้านฉาง

ที่เกิดเหตุพบศพ Mr.VILLENEUVE BRIAN JOSEPS อายุ 49 ปี สัญชาติสหรัฐอเมริกา นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน มีเลือดไหลนองพื้นสภาพศพ ศีรษะกระแทกกับแท่งปูนอย่างรุนแรงส่งผลให้สมองกระจัดกระจายเกลื่อนเต็มถนน ใกล้กันยังพบศพนางสาวนัดดา ไกษร อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.บ้านผือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ ห่างออกไปประมาณ 50-60 เมตร พบรถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น z1000 สีแดง แผ่นป้ายทะเบียน 2 กษ 7855 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพรถโครงหน้าโช้คพังเสียหาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยคาดว่ามาด้วยความเร็วสูงแล้วหลุดโค้งเสียหลักล้อหน้าปีนขอบฟุตปาทช่วงหน้าหมู่บ้านสกุลทองเป็นทางยาว แล้วศีรษะของผู้ตายทั้งสองฟาดกับแท่งปูนอย่างจัง จนศีรษะแตกมีเศษมันสมองกระจัดกระจาย ส่วนนางสาวนัดดาเป็นผู้ซ้อนท้ายสวมหมวกกันน็อกมาด้วย แต่เนื่องจากแรงกระแทกกับแท่งปูนอย่างแรงเช่นกันทำให้หมวกกันน็อกแตกหลุดออกจากศีรษะลงมาฟาดกับพื้นจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

ต่อมามีกลุ่มหญิงไทยขับขี่รถเครื่องมาเป็นกลุ่ม 3-5 คน โดยมีนางสาวเอ (นามสมมติ) เปิดเผยว่า ตนทำงานที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งแล้วกำลังจะกลับห้องพัก โดยอ้างว่าเป็นเพื่อนของชาวต่างชาติที่เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้ตายทั้งสองเพิ่งออกจากสถานบันเทิงในย่านเมืองบ้านฉาง แล้วพากันซ้อนท้ายบิ๊กไบค์คันเกิดเหตุ คาดว่าจะพากันกลับพัทยาแต่มาชนกับแท่งแท่งปูนในที่สุด

ด้าน พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ เปิดเผยว่า ไม่มีใครพบเห็นในช่วงเวลาการเกิดอุบัติเหตุสยองครั้งนี้ และจะได้ประสานดูกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บเอกสารพยานวัตถุไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลบ้านฉางเพื่อชันสูตรการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมจะได้ประสานญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์แหกโค้งชนแท่งปูนหนุ่มใหญ่ชาวอเมริกันสาวไทยอ.บ้านฉางระยองข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้