ข่าว
100 year

ครูสาวป่วยมะเร็ง ดิ่งลานจอดรถห้างดังเมืองชล ดับ คาดเครียดอาการป่วย

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ค. 2562 13:04 น.
SHARE

ครูสาวป่วยโรคมะเร็ง ตัดสินใจกระโดดลานจอดรถชั้น 5 ห้างดังเมืองชล ดับคาที่ คาดเครียดอาการป่วย แฟนหนุ่มเผยทั้งน้ำตา เมื่อเช้ายังขี่ จยย.มาส่งทำงาน ไม่คาดคิดผู้ตายจะคิดสั้น

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 ก.ค.62 ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงบริเวณลานจอดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเมืองชลบุรี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุ พบศพทราบชื่อ น.ส.ชลดา รากรินทร์ อายุ 29 ปี เป็นอาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี บริหารธุรกิจ อยู่ในสภาพนอนหงาย จากการตรวจสอบพบรองเท้าผู้ตายถูกถอดวางอยู่บนลานจอดรถชั้นที่ 5 

จากการสอบถาม อาจารย์สอนวิทยาลัยเดียวกัน เล่าว่า ผู้ตายเพิ่งมาสอนได้ 4 ปี หลังจากวิทยาลัยเดิมที่เคยสอนอยู่ปิดตัวลง ในตอนเช้าก็ยังเจอกันปกติ แต่มีสีหน้าซึมเศร้า ไม่ร่าเริง หลังจากได้รู้ตัวเองเป็นโรคมะเร็งเต้านมด้านขวา และได้ไปให้คีโมมา ก่อนน่าที่จะเสียชีวิตผู้ตายได้บอกกับเพื่อนครูด้วยว่า จะขอออกไปซื้อของข้างนอก จนมารู้อีกทีว่ามาโดดลานจอดรถเสียชีวิต คาดว่าคงเกิดอาการเครียดจากอาการป่วย

 ด้าน แฟนผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะแรก รู้ตอนต้นปีก็เข้ารักษาผ่าตัดที่ รพ.กรุงเทพคริสเตียน โดยให้คีโมที่ รพ.จุฬาฯ ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค.เป็นต้นมา รวมแล้ว 4 ครั้ง แต่เมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา หลังจากให้คีโม ปากเป็นแผลกินข้าวไม่ค่อยได้ จนทำให้เกิดอาการเครียด ไม่ค่อยพูด จนช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาส่งผู้ตาย แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาตัดสินใจคิดสั้นแบบนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจให้กู้ภัยนำศพส่ง รพ.ชลบุรี เพื่อไปชันสูตรถึงสาเหตุที่แน่ชัด พร้อมจะเรียกผู้เกี่ยวข้องสอบสวนเพิ่มเติม หาสาเหตุการตายในครั้งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดตึกดิ่งลานจอดรถโดดตึกฆ่าตัวตายครูสาวดิ่งลานจอดรถข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้