ข่าว
100 year

คนร้ายขึ้นบ้าน ส.จ.ดังนครนายก ลูกชายรู้ทันแจ้ง ตร.คนร้ายไหวตัวเผ่นหนี

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 12:57 น.
SHARE

เกิดเหตุคนร้ายขึ้นบ้าน ส.จ.คนดังนครนายก หวังลักทรัพย์ โชคดีเจ้าของบ้านรู้ตัว แจ้ง ตร.ปิดล้อมจับ นานกว่าครึ่ง ชม. แต่คนร้ายไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 18 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา จ.นครนายก และหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะนครนายก ได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ ที่บ้านเลขที่ 228 หมู่ 1 ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก ซึ่งเป็นบ้านของ นายอำนาจ รูปสม อายุ 49 ปี ส.จ.เขตบ้านนา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้สองชั้นหลังใหญ่ ปลูกอยู่ใกล้กันหลายหลัง ภายในบ้านมีแสงไฟเปิดอยู่ เจ้าหน้าที่ปิดล้อมไว้ทุกด้านเพื่อป้องกันผู้ก่อเหตุหลบหนี จึงประกาศทางเครื่องขยายเสียงให้คนร้ายออกมา เวลาผ่านไป 30 นาที ยังเงียบอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบุกเข้าตรวจค้น ตามห้อง ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ทั้งสองชั้นพบที่ตัดเล็บ ครีม ตกอยู่กลางห้องแต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ

จากสอบถาม นายอำนาจ เจ้าของบ้าน เล่าว่า ให้ลูกชายพักอยู่กับลูกสะใภ้ รวม 2 คน ตนกับภรรยาไปนอนอยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง กลางดึกลูกชายโทรไปบอกว่ามีคนร้าย 2 คน เดินผ่านกล้องเข้ามาในบ้าน ได้ยินเสียงเปิดลิ้นชัก จึงบอกให้ลูกชาย-ลูกสะใภ้ล็อกห้องหนีออกมาก่อน แล้วโทรศัพท์บอกน้องชายซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน อยู่ใกล้กันเข้าปิดล้อมและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ คาดว่าคนร้ายไหวตัวหลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักทรัพย์ขโมยของย่องขึ้นบ้านขึ้นบ้าน สจ.คนร้ายขึ้นบ้าน สจ.ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้