แม่ร่ำไห้ ฝากจ้างเลี้ยงลูก พบอีกทีรอยแผลทั่วตัว สอบถามคนเลี้ยงยอมรับทำร้ายลูกจริง ต้องนำส่ง รพ. ตำรวจเรียกตัวสอบ หากพบผิด ดำเนินการตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 17 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีข้อความจากเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า "Naluemon Mittapap" ระบุว่า "ใจทำด้วยอะไร ทำได้แม้กระทั่งเด็กตัวเล็ก ขอให้โดนอย่างที่เด็กโดน เตรียมตัวรอได้เลย (ฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่เอาลูกไปฝากเลี้ยง)" พร้อมกับมีภาพเด็กสาวอายุประมาณ 1 ขวบเศษ มีรอยบาดแผลถูกทำร้ายทั่วทั้งร่าง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ ตึกกุมารเวชกรรม รพ.ชลบุรี พบกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) แม่วัยสาวของ ด.ญ.น้ำหวาน (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 8 เดือน ลูกสาวที่โดนทำร้าย เปิดเผยว่า "ตนได้นำลูกไปฝากเลี้ยงกับคนรู้จัก โดยจ่ายค่าเลี้ยงลูกวันละ 200 บาท เพราะตนทำงานเป็นช่างเสริมสวย ส่วนสามีแยกทางกัน เมื่อวานกลับมารับลูกตกใจมาก เพราะเห็นรอยบาดแผลโดนทำร้ายทั่วร่างกาย มีรอยถูกกัดด้วย ถามคนทำชื่อ นางจงลักษณ์ เส็งหนู อายุ 34 ปี ก็ยอมรับว่าตีที่หน้าอก ส่วนที่อื่นเป็นรอบช้ำไม่ยอมรับ บอกว่าเด็กตกรถเอง ตนไม่ยอมเด็ดขาด สงสารลูกสาวมาก จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งตนได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด ไว้แล้ว

ด้าน พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สว.(สอบสวน) สภ.เสม็ด กล่าวว่า ได้เห็นรอยช้ำทั่วร่างกายเด็กแล้ว จะได้เรียกตัวคนทำมาสอบสวนในวันนี้ หากพบความผิดก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.