ข่าว
100 year

หนุ่มนิรนามซิ่ง จยย.ชนขอบสะพาน ร่างกระเด็นตกกระแทกพื้นด้านล่างดับ

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

หนุ่มนิรนามซิ่งรถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนขอบสะพานเกือกม้า ก่อนร่างกระเด็นตกลงมากระแทกพื้นดับคาที่

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 ก.ค. 2562 พ.ต.ต. คนิล อินทร์สอน เวรสอบสวน สภ.หนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนขอบสะพานเกือกม้า แล้วร่างกระเด็นตกลงมากระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณบนสะพานเกือกม้าบ่อยาง ขาเข้าแหลมฉบัง หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า โซนิค สีเขียว หมายเลขทะเบียน 2กฬ 4758 ชลบุรี ล้มอยู่บนสะพานเกือกม้าบ่อยาง ซึ่งบริเวณด้านล่างสะพานบนถนนสาย 7 ตอนที่ 3 ขาเข้าแหลมฉบัง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสามส่วน นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนในสภาพมีบาดแผลฉีกขาดฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่ศีรษะและแขนขาทั้งสองข้างหัก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานไว้ว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมากับรถบนสะพานด้วยความเร็ว แต่อาจจะเกิดเสียหลักพุ่งชนขอบสะพาน จนร่างกระเด็นตกลงมากระแทกพื้นเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และหลังจากนั้นก็จะเร่งตรวจสอบว่าผู้ตายนั้นเป็นใครมาจากไหน เพื่อเร่งติดตามญาติให้เดินทางติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรยานยนต์ชนขอบสะพานตกสะพานแหลมฉบังอุบัติเหตุชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED