ข่าว
100 year

งมรถ เจอหัวกะโหลกคนขี่ หาย 3 ปี กลายเป็นศพอยู่ในสระ

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 21:45 น.
SHARE

สุดผวา หนุ่มใหญ่ลงรื้อผักตบชวาในบ่อน้ำ เท้าไปเหยียบโดนโครงรถจยย. พองมดู เจอหัวกะโหลกมนุษย์จมอยู่ใกล้กัน พบเป็นศพหนุ่มวัย 34 ปี ที่ญาติแจ้งหายไว้ เมื่อ 3 ปีก่อน

เวลา 15.50 น.วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.ท.สมาน ศรีพูล สว.(สอบสวน) สภ.บ่อทอง ได้รับแจ้งมีคนพบ จยย.และกะโหลกศีรษะของมนุษย์ภายในบ่อน้ำ ที่บ้านหนองใหญ่น้ำซับ หมู่ 7 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม 

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ่อน้ำกว้างประมาณ 50 เมตร ลึกประมาณ 5 เมตร ข้างบ่อน้ำพบรถ จยย.ยามาฮ่า สปาร์ค นาโน สีเทาดำ ทะเบียน 1กญ 241ชลบุรี และพบกะโหลกของมนุษย์ที่งมขึ้นจากบ่อน้ำ

สอบถามนายอ่อนศรี ผลพันธ์ อายุ 47 ปี เผยว่าตนกับเพื่อนอีกคน ได้มาทำความสะอาดบ่อน้ำ ขณะกำลังเก็บผักตบ เท้าไปเหยียบโดนรถจยย.จึงลงไปงมขึ้นมา และเมื่องมต่อ ก็พบหัวกะโหลกของมนุษย์จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบทันที

ต่อมา ได้มีนายเสน่ห์ เนื่องจำนงค์ อายุ 40 ปี แจ้งว่า พี่ชายของผู้เสียชีวิต หัวกะโหลกที่พบเป็นของนายเติมศักดิ์ เนื่องจำนงค์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 239 หมู่ 7 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นน้องชายตนได้หายตัวออกจากบ้านพร้อมรถ จยย.ยามาฮ่า ทะเบียน 1กญ 241ชลบุรี เมื่อ 3 ปีที่แล้วและได้ไปแจ้งหายไว้ ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค2559 แต่ก็ไม่มีวี่แววของน้องชายเลย

“จนได้มารับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนพบรถ จยย.ของน้องพร้อมกะโหลกจมอยู่ในบ่อน้ำจึงได้มาดูก็มั่นใจว่าเป็นน้องชายที่หายตัวไปพร้อมรถจยย.คันดังกล่าว และก็ไม่ติดใจของสาเหตุการตายเพราะน้องชายมีโรคชักเกร็ง อาจจะเป็นไปได้ที่ขับรถมาแล้วอาการกำเริบรถตกบ่อน้ำจนเสียชีวิต"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจอศพเจอกะโหลกศพจมน้ำงมรถเจอกะโหลกข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้