ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวท้อง 4 เดือนน้อยใจสามีกินข้าวไม่เรียก เดินเข้าห้องผูกคอตาย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 14:03 น.
  SHARE

  สาวท้อง 4 เดือนน้อยใจสามีซื้อกับข้าวนั่งกินกับลูกติดเมียแรกโดยไม่เรียก ก่อนเดินเข้าห้องนอนแล้วผูกคอตายคาห้องเช่า

  เมื่อเวลา 23.00 น. ช่วงกลางดึกของวันที่ 30 มิ.ย.62 ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสัตหีบสุขุมวิท 13 รุ่งโรจน์ หมู่.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน 

  ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.นภัสนันท์ คำศรี อายุ 28 ปี เสียชีวิตในห้องนอน ภายในห้องเช่า ในสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอน ลำคอมีร่องรอยของเชือก ตรวจสอบพบเชือกไนล่อนถูกตัดขาดผูกติดอยู่ที่กรงเหล็กหน้าต่าง โดยมีนายอานนท์ มิตรลับ อายุ 30 ปี สามีผู้ตาย ยืนมองดูร่างภรรยาด้วยความเสียใจ เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป 

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน นายอานนท์ มิตรลับ อายุ 30 ปี สามีผู้ตายทราบว่า ภรรยากำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน วันนี้ได้ซื้อกับข้าวมานั่งกินพร้อมกับบุตรสาวติดภรรยาแรก อายุ 10 ปี ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้นั่งแกะถุงกับข้าวกับบุตรสาว ก่อนที่ภรรยาจะน้อยใจเดินเข้าห้องไป พร้อมปิดประตูเงียบ ตนจึงได้ไปเรียกให้ออกมากินข้าว แต่ผู้ตายได้ไล่ให้ตนกับลูกสาวให้ไปนั่งกินกันก่อนที่หน้าห้อง ก่อนจะผูกคอตาย คาดว่าน่าจะน้อยใจที่ไม่ได้เรียกกินข้าว เพราะภรรยาของตนเป็นคนขี้น้อยใจมาก ประกอบกับวันนี้รับปากว่าตนไม่พาไปเดินตลาดนัดตามที่รับปากไว้ จึงน่าเป็นสาเหตุที่ผูกคอตาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายสาวท้อง4เดือนน้อยใจสามีกินข้าวไม่เรียกสัตหีบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้