พบศพเน่าเปื่อยลอยหัวขาดกลางทะเลเกาะหยวก คาดตายไม่ต่ำกว่า 10 วัน

ข่าว

  พบศพเน่าเปื่อยลอยหัวขาดกลางทะเลเกาะหยวก คาดตายไม่ต่ำกว่า 10 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 มิ.ย. 2562 18:41 น.

  พบศพนิรนามลอยในทะเลใกล้ชายหาดเกาะหยวก ใน ต.เกาะช้าง จ.ตราด โดยสภาพศพลอยคว่ำหน้า ไม่มีหัว เร่ิมเน่าเปื่อย จึงไม่สามารถระบุเพศ และสัญชาติอะไร คาดตายมาไม่ต่ำกว่า 10 วัน จนท.จึงประสานไปโรงพักต่างๆ และมอบให้กู้ภัยนำส่ง รพ.ให้แพทย์ชันสูตรรายละเอียด

  เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 30 มิ.ย.62 ร.ต.อ.เอื้ออังกูร แก้วเมืองกลาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เกาะช้าง จ.ตราด ได้รับแจ้งจากชาวประมงพื้นบ้าน ได้พบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในทะเลใกล้ๆ ชายหาดเกาะหยวก อยู่ตรงข้ามกับบ้านไก่แบ้ หมู่ 4 ต.เกาะช้าง หลังได้รับแจ้ง จึงประสานขอกำลังอาสากู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือฯ ตราด เขตเกาะช้าง-นายวันรุ่ง ขนรกุล กำนัน ต.เกาะช้าง เพื่อช่วยนำเรือไฟเบอร์ขนาดเล็ก ออกไปทำการตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ท่ามกลางคลื่นลมที่รุนแรง 

  เมื่อเดินทางไปถึงพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ลอยคว่ำหน้าอยู่เหนือผิวน้ำ สภาพไม่มีศีรษะ ไม่สวมเสื้อผ้า ใส่กางเกงขายาวสีเทาดำแถบข้างสีน้ำตาล สภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย สันนิษฐานว่าคงจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นเพศอะไร เป็นคนสัญชาติอะใร และไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากสภาพศพได้เปื่อยยุ่ยยากต่อการตรวจสอบ

  ทั้งนี้จากการตรวจสอบไปยังโรงพักต่างๆ ในพื้นที่ ก็ไม่พบข้อมูลการแจ้งบุคคลสูญหาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบหมายให้อาสากู้ภัยฯ ตราดเขตเกาะช้าง นำศพเข้าฝั่งเพื่อนำส่งโรงพยาบาลเกาะช้าง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ศพลอยทะเลศพหัวขาดศพลอยเน่าเปื่อยเกาะหยวกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์