ข่าว
100 year

นักโทษหนีเรือนจำที่ระยอง มอบตัวกับ จนท.แล้ว หลังทนแรงกดดันไม่ไหว

ไทยรัฐออนไลน์23 มิ.ย. 2562 20:34 น.
SHARE

น.ช.อภิสิทธิ์ ไร่พิมาย ผู้ต้องขังที่หนีไปจากเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว โดนเจ้าหน้าที่กดดันหนักจนยอมมอบตัวแล้ว ก่อนนำส่งไปคุมขังที่เรือนจำกลางระยอง ส่วนเงินนำจับไม่มีใครได้เพราะนักโทษมอบตัวเอง


จากกรณีที่ น.ช.อภิสิทธิ์ ไร่พิมาย ผู้ต้องขังเรือนจำกลางระยอง ได้หนีไปจากเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว สังกัดเรือนจำกลางระยอง ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย ระยอง จำนวน 1 คน เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. เวลา 16.00 น.นั้น

ต่อมาเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2562 นายนัสที ทองปลาด ผบ.เรือนจำกลางจังหวัดระยอง กล่าวว่าผู้ต้องขังชื่อ น.ช.อภิสิทธิ์ ไร่พิมาย ชื่อเล่น ปลิว อายุ 38 ปี สูง 175 ซม. เป็นชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ หนีไปจากเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้ว พร้อมระบุว่า ขอร้องให้กลับมาภายใน 48 ชม. มอบตัวเองจะให้ศาลได้เมตตา ถ้าใครพบเห็นหรือนำตัวมาให้ตามเวลาที่กำหนด จะให้เงิน 1 แสนบาท

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. นายนัสที กล่าวว่า ผู้ต้องขังที่หลบหนีไปได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แล้ว ภายหลังจากที่ได้ตรวจสอบ รายชื่อญาติที่มาเยี่ยมแล้วพบผู้ต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นบุคคลที่ น.ช.อภิสิทธิ์ ไปขอความช่วยเหลือคือ แม่บุญธรรม ที่อาศัยในพื้นที่ ต.ทับมา จึงนำกำลัง จนท.เข้ากดดันจนคนร้ายยอมมอบตัวในที่สุด ก่อนส่งกลับเข้าไปคุมขังยังแดน 8 เรือนจำกลางระยอง ส่วนเงิน 1 แสนบาทไม่ได้จ่ายให้ผู้ใด เพราะผู้ต้องหามอบตัวเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักโทษหลบหนีนัสที ทองปลาดเรือนจำกลางจังหวัดระยองเรือนจำชั่วคราวเขาไม้แก้วกดดันหนักระยองมอบตัวข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้