ข่าว
100 year

เศร้า พ่อยิงตัวตายคาบ้าน ปมเอาเมียน้อยเข้าบ้าน ทำลูกสาวเสียใจไปโดดตึก

ไทยรัฐออนไลน์22 มิ.ย. 2562 20:07 น.
SHARE

สุดเศร้า พ่อยิงตัวตายอนาถคาบ้านพัก ที่ระยอง ภรรยาเผย สามีคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุให้ลูกสาวไปโดดตึก ม.ดัง เสียชีวิต เชื่อปมมรณะเพราะเอาเมียน้อยเข้าบ้าน 

วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.ท.หญิงชนิศา โพละนก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างพรกุศลมีคนยิงตัวตายเสียชีวิตในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนราชอุทิศ (ค.2) ม.1 ต.เนินพระ อ.เมือง ระยอง

จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บรรพต กู้ดฮั้ว นักวิทยาศาสตร์พิสูจน์หลักฐานระยอง พร้อมแพทย์หญิง วิภารัตน์ นิ่มศิริ รพ.ระยอง รีบรุดชันสูตรพลิกศพ ที่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่เกิดเหตุชั้นสองของบ้าน เป็นห้องนอนของ น.ส.นันทิกานต์ เนตรวงศ์ อายุ 21 ปี ลูกสาวผู้ตาย ซึ่งเป็นนักศึกษาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่กระโดดตึกฆ่าตัวตาย จากชั้นที่ 8 เมื่อวันที่ 6 มี.ค.2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นข่าวใหญ่ไปแล้ว

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายปราการ เนตรวงศ์ อายุ 48 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีดำ เคยทำงานเป็นพนักงานแห่งหนึ่งที่ อ.ปลวกแดง แต่ขณะนี้ลาออกแล้วมาอยู่บ้านยังไม่ได้ทำอะไร สภาพศพที่ขมับขวาเป็นรูทะลุขมับซ้าย กระสุนไปติดอยู่ที่ผนังห้องนอน 1 นัด มีเลือดไหล ลักษณะนอนตะแคงซ้าย พบปืนลูกโม่ขนาด .38 กระสุนยิงไป 1 นัด ยังไม่ได้ยิง 5 นัด ห่างศพ 1 เมตร พบซองกระสุนปืน มีกระสุน 10 นัด

จากการสอบสวน นางอัจฉรา เนตรวงศ์ อายุ 54 ปี ภรรยาของผู้ตายให้การว่าเมื่อเวลา 11.00 น. ตนออกไปทำธุระนอกบ้านปล่อยให้ผู้ตายอยู่ในบ้านคนเดียวทราบว่า ผู้ตายมีปืนแต่ไม่ทราบเอาไว้ที่ไหน สาเหตุผู้ตายออกจากงานแล้วไม่ได้ทำงาน เครียดบ่นคิดถึงแต่ลูกสาวคนเล็ก ที่กระโดดตึกตายที่มหาวิทยาลัย ผู้ตายเข้าใจว่าตนเองเป็นต้นเหตุที่ลูกสาวกระโดดตึกตาย จากการที่จะเอาเมียน้อยเข้าบ้าน จึงเกิดอาการซึมเศร้า ตนบอกให้ไปหาหมอรักษา แต่ผู้ตายไม่ยอมไป จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น และเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนและสามีพร้อมญาติได้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ลูกสาวที่ตายไป ก็ไม่นึกว่าสามีจะมายิงตัวตาย คาดว่าคงคิดถึงลูก จึงก่อเหตุดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อยิงตัวตายเอาเมียน้อยเข้าบ้านลูกสาวโดดตึกฆ่าตัวตายกระโดดตึกฆ่าตัวตายลาออกจากงานระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้