ข่าว
100 year

หนุ่มโรงงานปีนตู้เย็นเปิดฝ้าทีบาร์ผูกคอดับ 3 วันส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง

ไทยรัฐออนไลน์21 มิ.ย. 2562 00:16 น.
SHARE

หนุ่มโรงงานดับตัวเองปริศนา ปีนตู้เย็นเปิดฝ้าทีบาร์ออกแล้วใช้เชือกในล่อนผูกกับโครงหลังคาเหล็ก หลังตาย 3 วัน ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งน้ำเหลืองไหลนองพื้นบ้านกู้ภัยต้องแจ้ง จนท.เข้าตรวจสอบ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 20 มิ.ย.62 ร.ต.อ.ดนัย ถือดียิ่ง รอง สว.สอบสอบสวน สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีคนผูกคอตายอยู่ที่บ้านพักพนักงานในโรงงานเคียง ฮัน (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำคู้ ซอย 2 หมู่ 3 ตำบลแม่น้ำคู้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุภายในรั่วโรงงานที่ด้านหน้าเป็นบ้านพักชั้นเดียวของพนักงานของโรงงานจำนวน 10 ห้อง เมื่อกู้ภัยปลวกแดงเปิดประตูห้องที่ 4 ก็มีกลิ่นเหม็นส่งกลิ่นออกมา เมื่อมองไปในห้องก็พบร่างนายชนะชัย ทองสร้อย อายุ 29 ปี อยู่บ้านตามบัตรประชาชนเลขที่ 256 หมู่ 15 ตำบลนาพู่ อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี เห็นขาและลำตัวห้อยลงมาอยู่เหนือตู้เย็น โดยส่วนหัวของนายชนะชัยอยู่พ้นเข้าไปที่เพดาน แบบทีบาร์ ที่ฝาแผ่นหนึ่งถูกเปิดออก และมีเชือกไนล่อนผูกอยู่กับโครงหลังคาเหล็ก ส่วนอีกปลายเป็นบ่วงรัดอยู่ที่คอและมือขวา เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายชนะชัยคงจะปีนขึ้นไปบนหลังตู้เย็นแล้วเปิดฝ้าเพดานออกใช้เชือกในล่อนผูกกับโครงหลังคาเหล็กและอีกข้างทำเป็นบ่วงแล้วกระโดดลงมาแล้วอาจจะชักมือออกไม่ทันทำให้เชือกรัดทั้งมือและลำคอห้อยต่องแต้งจนขาดใจตายกว่าจะมีคนมาพบก็เป็นวันที่ 3 แล้ว จากการสอบถามคนในโรงงานทราบว่านายชนะชัยพักอยู่คนเดียวที่ห้องดังกล่าว 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยปลวกแดงนำร่างนายชนะชัยลงมา โดยกู้ภัยปลวกแดงต้องใช้บันไดปีนขึ้นไปตัดเชื่อกนำร่างนายชนะชัยลงมาอย่างทุลักทุเลและมอบให้กู้ภัยปลวกแดงนำไปให้แพทย์ รพ.ปลวกแดง ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป แต่ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่นายชนะชัยผูกคอตาย ซึ้งจะได้สอบสวนหาความจริงต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอผูกคอยตายฆ่าตัวตายหนุ่มโรงงานผูกคอระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED