ข่าว
100 year

ฝรั่งคิดสั้น ดิ่งชั้น 6 ห้างดังพัทยาดับ คาดเครียด-ป่วยโรคร้าย

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 17:29 น.
SHARE

นักท่องเที่ยวชาวอิตาลี กระโดดชั้น 6 ห้างดังเมืองพัทยา ดับสลด จนท.คาดเครียดปัญหาส่วนตัว-โรคร้ายรุมเร้า เป็นเหตุคิดสั้นลาโลก

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 20 มิ.ย.62 ร.ต.ท.ปฐมพงษ์ กรัณย์พิศุทธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบศพชาวต่างชาติเสียชีวิต จากสาเหตุตกมาจากชั้น 6 ของศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต อยู่หน้าศูนย์การค้า พบหลักฐานระบุชื่อ Mr.Broccabdo Gianluigi อายุ 57 ปี ชาวอิตาลี สวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขาว สภาพแขนขาหัก ศีรษะแตก เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายเข้ามาที่ศูนย์การค้าดังกล่าวตอนไหนยังไม่สามารถระบุเวลาได้ แต่ก่อนเกิดเหตุได้ขึ้นไปบนระเบียงชั้นที่ 6 ของศูนย์การค้า ก่อนกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุแน่ชัดนั้น คาดว่าอาจเกิดจากความเครียดปัญหาส่วนตัวหรือโรคร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมประสานไปยังสถานทูตเพื่อแจ้งการเสียชีวิต และให้ญาติเดินทางมาติดต่อ และให้รายละเอียดเกี่ยวกับผู้ตาย เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์การค้าแห่งนี้มักมีนักท่องเที่ยวมาคิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตายอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเหตุการณ์ล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และในแต่ละปีจะมีผู้เสียชีวิตในสถานที่แห่งนี้ 2-3 ศพ ทำให้ชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ต่างล่ำลือถึงความเฮี้ยนของสถานที่แห่งนี้ไปต่างๆ นานา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดตึกดิ่งตึกคิดสั้นฆ่าตัวตายฝรั่งฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้