ข่าว
100 year

ตาวัย 75 คว้าไม้ฟาดหนุ่มใหญ่ ถูกแทงสวนด้วยมีด เสียบลำคอดับอนาถคาที่

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 21:38 น.
SHARE

ตาวัย 75 คว้าท่อนไม้ฟาดแขนหนุ่มใหญ่วัย 50 ถูกสวนกลับด้วยมีดเสียบลำคอ ดับอนาถคาที่ เผยทั้งคู่มีปากเสียงกันก่อลงมือ ตร.รวบมือมีดพร้อมของกลางดำเนินคดี

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.62 พ.ต.ท.ไพโรจน์ นนทผ่องศรี สว.(สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ. วังน้ำเย็นว่า มีเหตุฆ่ากันตายบริเวณหน้าบ้าน เลขที่ 53 หมู่ 18 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สัณห์ชัย เชื้อช่าง รอง ผกก.สภ.วังน้ำเย็น และหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดวังน้ำเย็น

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจันทร์ พลเยี่ยม อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.18 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว จากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายมีปากเสียงกับ นายณรงค์ งามจิตร อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 18 ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว โดยขณะเกิดเหตุผู้ตายได้ใช้ท่อนไม้ตี นายณรงค์ เข้าที่บริเวณแขน จากนั้น นายณรงค์ ได้หยิบมีดซึ่งเสียบอยู่บนหลังคาในกระท่อมที่เกิดเหตุ แทงผู้ตาย 1 ครั้ง เข้าบริเวณใต้ลำคอ ทำให้เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ

จากนั้น พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น พร้อมด้วย พนักงานสอบสวน แพทย์ รพ.วังน้ำเย็น เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 2 ร่วมตรวจที่เกิดเหตุ รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง ต่อมาได้จับกุม นายณรงค์ ผู้ก่อเหตุพร้อมด้วยของกลางอาวุธมีด ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายแทงกันตายแทงชายชราทะเลาะวิวาทแทงกันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้