ข่าว
100 year

หนุ่มสกุลดังขี่จยย.ล้ม ถูกรถตามหลังชนและเหยียบซ้ำดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 01:10 น.
SHARE

หนุ่มวัย 30 นามสกุลดัง "ผิวอ่อน" ขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน ระหว่างทางเกิดเสียหลักล้มจนกระเด็น ก่อนจะพยายามลุกขึ้นแต่ถูกรถที่ขับตามหลังมาชนซ้ำเสียชีวิต แล้วเร่งเครื่องรถหลบหนีไปบริเวณถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 16 มิ.ย.62 ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน ใกล้เคียง บ.ซัมมิทกรุ๊ป ก่อนข้ามสะพานคลองจางวาง ถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่2 ต.หนองจอก อ.บางปะกง พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่กลางถนนโดยมีกระสอบภายในมีอุปกรณ์การหาปลาตกอยู่ ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบร่างนายเก่ง ผิวอ่อน อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพแหลกเหลว อยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลบางปะกง ในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี คาดว่าน่าจะหลบหนีไปแล้ว

สอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับจากบ้านเพื่อนกำลังจะกลับห้องแต่ไม่ทราบสาเหตุของอุบัติเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์แล้วเสียหลักล้มเองก่อนจะกระเด็นไปอยู่บนถนนแล้วขณะที่กำลังจะลุกก็มีรถยนต์มาชนซ้ำจนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขี่จยย.ล้มรถทับรถเหยียบซ้ำหนุ่นามสกุลผิวอ่อนฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้