ตร.ตราด ตามเจอรถคนร้ายควงอาก้ายิงถล่มทวงหนี้แล้ว คาดยังอยู่ในพื้นที่

ข่าว

ตร.ตราด ตามเจอรถคนร้ายควงอาก้ายิงถล่มทวงหนี้แล้ว คาดยังอยู่ในพื้นที่

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 21:11 น.

บันทึก

คืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาก้าบุกยิงหนุ่มใหญ่ดับ พ่อตาเจ็บ ตำรวจตราดยึดรถยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุได้แล้ว แต่ยังไม่พบตัวคนร้าย ระดมกำลังค้นหา คาดยังกบดานอยู่ในพื้นที่

กรณีคนร้ายใช้อาก้าบุกยิง นายกิจจา อินทร์วงษ์ อายุ 36 ปี เสียชีวิต และนายสุรินทร์ ตั้งมั่น อายุ 50 ปี (พ่อตา) ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านในซอยตรอกตะแคง 6 หมู่ 5 ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด กลางดึกคืนวันที่ 4 มิถุนายน ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 6 มิ.ย.62 ที่ห้องประชุม สภ.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด พ.ต.อ.กิตติสันห์ ชะนะ ผกก.สภ.เขาสมิง เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดตราด ตำรวจสืบสวน สภ.เขาสมิง และเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินตราด เข้าประชุมวางแผนในการติดตามคดี

ล่าสุดวันนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กค 4404 ตราด ซึ่งคาดว่าเป็นรถยนต์ต้องสงสัยที่ใช้ในวันก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดได้ที่บ้านของ นายสาคร สราภิรมย์ อายุ 32 ปี (หยิ่ง) มือปืนผู้ลงมือยิง และรถยนต์คันดังกล่าวก็เป็นของนายสาคร แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบตัวคนร้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคาดว่าคนร้ายน่าจะยังหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ โดยวันนี้ได้ทำการวางแผนเข้าตรวจค้นในพื้นที่ต้องสงสัยหลายจุด แต่ก็ยังไม่พบ 

พ.ต.อ.กิตติสันห์ ชะนะ ผกก.สภ.เขาสมิง กล่าวว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทุกชุดที่เกี่ยวข้องกำลังทำงานกันอย่างเต็มที่ พยายามติดตามกดดันคนร้ายทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวผู้ต้องหา ซึ่งยังมั่นใจว่าผู้ต้องหายังคงหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ต้องทำงานอย่างระมัดระวังด้วย เนื่องจากคาดว่าคนร้ายยังคงมีอาวุธอยู่ในครอบครอง นอกจากนี้ ทางญาติผู้เสียชีวิตได้ร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ให้ช่วยคุ้มครองดูแล เนื่องจากยังอยู่ในอาการหวาดกลัว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ทหารก็จะสลับสับเปลี่ยนกันเข้าไปตรวจตราดูแล ส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง จะเร่งจับกุมตัวให้ได้โดยเร็วที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์