ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลงเล่นแชร์ออนไลน์ สาวโรงงานติดหนี้ 2 แสน โดนตามทวง ผูกคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2562 14:48 น.
  SHARE

  สาวโรงงาน ที่ระยองเครียดยอดหนี้กว่า 2 แสน ผลพวงจากการเล่นแชร์ออนไลน์ ถูกขู่ ยิงรถ เคยหนีไปที่อื่น สุดท้ายเขียนจม.สั่งเสียลาตาย ผูกคอดับในห้องน้ำ ผัวเปิดเจอศพแทบช็อก

  เวลา 09.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.อ.บุญเลิศ มุกดาสนิท รอง สว.(สอบสวน) สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายภายในห้องน้ำบ้านพักเลขที่ 68 ม.2 ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง

  ที่เกิดเหตุพบศพ นางวิไลรัตน์ คูณขุนทด อายุ 33 ปี ใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอตัวเองกับคานห้องน้ำเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้มีดตัดเชือกนำร่างลงมา จากการสอบถามนายธนศิริ จันทร์เจริญ อายุ 35 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่าตนเองมีอาชีพขับรถบรรทุกสิบล้อ ส่วนนางวิไลรัตน์ ทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอแกลง และในช่วงเช้าภรรยาได้เข้าห้องน้ำนานผิดสังเกต จึงได้ตะโกนเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้งัดประตูห้องน้ำเข้าไปตกใจเมื่อพบร่างภรรยาผูกคอตัวเองด้วยเชือกไนลอนเสียชีวิต

  ส่วนในห้องนอน พบกระเป๋าสตางค์ของผู้ตายวางอยู่ ด้านในมีจดหมาย ข้อความว่า “ที่เจียวได้ตัดสินใจทำในครั้งนี้ เจียวได้คิดดีแล้ว ไม่อยากอยู่สร้างปัญหาอีกต่อไป ทุกคนไม่ต้องโทษใครนะ เพราะตัดสินใจทำเอง คนที่อยู่ก็ช่วยดูแลลูกสาวให้ดีนะให้ได้เรียนสูงๆ รักทุกคนไม่ต้องโทษกันนะ เจียวเป็นคนทำผิดเองจะไปอยู่กับพ่อแม่ ศพไว้วัดหนองเกรานะ รหัสkแบงค์160...” จึงนำจดหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  นายธนศิริ กล่าวด้วยว่า ก่อนหน้านี้ ภรรยาได้ร่วมเล่นแชร์ออนไลน์กับพรรคพวกหลายราย และตกเป็นหนี้มียอดเงินกว่า 2 แสนบาท เคยหนีหนี้ออกจากบ้านไปอยู่ จ.ชลบุรี แต่ตนไปตามกลับมา และเมื่อวันที่ 4 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมาถูกคนร้ายใช้อาวุธปืน 11 มม. ยิงใส่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู ทะเบียน กษ4855 ระยอง 4 นัดได้รับความเสียหายจึงได้แจ้งความไว้ สภ.แกลง และล่าสุดยังมีคนมาทวงหนี้ที่บ้าน ทำให้ภรรยาเกิดความเครียด จึงได้ตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แชร์ออนไลน์ติดหนี้แชร์ติดหนี้ผูกคอตายสาวโรงงานผูกคอตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้