ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อ "น้องป๊อบ" เด็กที่โดนแม่-พ่อเลี้ยงทำร้าย มาเยี่ยมลูกพร้อมเลี้ยงเอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 16:53 น.
SHARE

พ่อแท้ รุดดูอาการ “น้องป๊อบ” หลังถูกแม่กับพ่อเลี้ยงตีบาดเจ็บที่โรงพยาบาลชลบุรี บอกดีใจอาการลูกดีขึ้น และพร้อมที่จะนำลูกชายไปเลี้ยงเอง หากทางเจ้าหน้าที่ไม่ขัดข้อง...

กรณีวันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.หญิง ภิญญลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวนจับกุมตัว นายสมี ชาวกัมพูชา อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยง และ น.ส.วันวิสาร์ จอนเกิด อายุ 24 ปี แม่แท้ๆ ใช้ไม้ตี ”น้องป๊อบ” ลูกชายวัย 5 ขวบ มีบาดแผลเต็มกลางหลัง ใบหน้า และหน้าอก แจ้งข้อหาตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พร้อมทั้งเพิ่มข้อหา นายสมี พ่อเลี้ยงเด็ก ข้อหาหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายอีกกระทง และส่งเด็กเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี เหตุเกิดที่ห้องเช่าเลขที่ 197/84 หมู่ 6 ต.บางทราย อ.เมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเวลา 11.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางดูความคืบหน้าอาการเด็กที่ห้องกุมารเวช รพ.ชลบุรี พบว่าอาการเด็กดีขึ้น ปลอดภัยแล้ว นั่งเล่นบนเตียง นอกจากนี้ยังมี นายชัยธวัช ทัศนา อายุ 24 ปี พ่อแท้ๆ ของ "น้องป๊อบ" สามีเก่าของ น.ส.วันวิสาร์ เดินทางจาก จ.พัทลุง มาเยี่ยมดูอาการลูกชายหลังรู้ข่าวว่าถูกทำร้ายร่างกาย

แพทย์หญิงสมลักษณ์ ทองมีสี แพทย์ประจำห้องกุมารเวช รพ.ชลบุรี กล่าวว่า อาการน้องป๊อบดีขึ้นแล้วเหลือแต่รอยแผลเป็นเท่านั้น ส่วนที่มีข่าวว่า "น้องป๊อบ" ติดเชื้อโรคร้ายนั้น จากการตรวจของแพทย์ไม่พบว่าเด็กติดเชื้อโรคร้ายแต่อย่างใด ส่วนการดูแลเบื้องต้นหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องกับเด็กจะต้องดูแลก่อน หลังจากนั้นทีมงานสหวิชาชีพจะประชุมร่วมกันอีกครั้งหนึ่งว่า จะให้ใครดูแลเด็ก โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กด้วย

ด้าน นายชัยธวัช กล่าวว่า ตนทำงานก่อสร้างอยู่ที่ จ.พัทลุง พอทราบข่าวว่าลูกชายถูกทำร้ายด้วยการถูกตีอย่างทารุณ ก็รีบเดินทางมาเยี่ยมได้ 2 วันแล้ว ดีใจที่ลูกชายพูดได้ และอาการดีขึ้น และตนก็พร้อมที่จะนำลูกชายไปดูแลเลี้ยงเอง หากทางเจ้าหน้าที่ไม่ขัดข้อง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายลูกพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกชลบุรีโรงพยาบาลชลบุรีพ่อแท้ๆน้องป๊อบความรุนแรงในครอบครัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 23:11 น.