ตำรวจแจ้งข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัวกับพ่อเลี้ยง-แม่ตีลูก6ขวบสาหัส

ข่าว

ตำรวจแจ้งข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัวกับพ่อเลี้ยง-แม่ตีลูก6ขวบสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2562 20:49 น.

บันทึก

ตำรวจแจ้งข้อหา ใช้ความรุนแรงในครอบครัว กับพ่อเลี้ยงชาวกัมพูชาและแม่ ที่ตีลูก 6 ขวบเจ็บสาหัส พร้อมประสาน พม.ชลบุรี นำเด็กแยกไปดูแลก่อน พรุ่งนี้สหวิชาชีพจะสอบปากคำผู้ต้องหา...


ความคืบหน้ากรณีพ่อเลี้ยงชาวกัมพูชาและแม่แท้ๆ ได้ตีลูก ซึ่งเป็นเด็กชายวัย 6 ขวบ อาการสาหัส

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งก็ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ และนำตัวเด็กออกมาก่อน พร้อมทั้งนำตัวแม่เด็ก พ่อเลี้ยง มาสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี สอบถามแม่เด็ก เผยว่า เด็กชอบฉี่รดที่นอนและฉี่ไม่เป็นที่ บอกไม่ฟังจึงได้ตี โดยใช้ไม้โกงกางตี พ่อเลี้ยงก็ตี ตีมานานแล้วจนชาวบ้านทนไม่ไหว ได้แจ้งข้อหาทั้งแม่และพ่อเลี้ยงเบื้องต้น คือ ใช้ความรุนแรงในครอบครัว ส่วนพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นชาวกัมพูชา ได้เพิ่มข้อหาหลบหนีเข้าเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ในวันพรุ่งนี้ (4 มิ.ย.) พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้นัดประชุมร่วม มีสหวิชาชีพ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยนักจิตวิทยามาสอบสวน 2 ผัวเมีย ส่วนจะแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่ต้องรอดูว่า พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อ.เมือง ชลบุรี จะว่าอย่างไร พร้อมทั้งให้พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำเด็กไปดูแลก่อน

พ.ต.อ.อตินันท์ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้ ฝากเตือนประชาชนทั่วไปที่ชอบทุบตีลูกเกินสาเหตุ ตอนนี้กฎหมายครอบครัวมีโทษหนัก และประชาชนทั่วไปหากพบมีการกระทำรุนแรงในครอบครัว ให้แจ้งมาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ที่สถานีตำรวจทุกแห่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จวกกู้ภัยทิ้งศพในรถ 12 ชม. อ้างค้นแล้วไม่เจอ ชาวเน็ตสงสัย ถ้าตอนเพิ่งชนยังไม่ตาย?
04:07

จวกกู้ภัยทิ้งศพในรถ 12 ชม. อ้างค้นแล้วไม่เจอ ชาวเน็ตสงสัย ถ้าตอนเพิ่งชนยังไม่ตาย?

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 19:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์