ไลฟ์สไตล์
100 year

ตำรวจแจ้งข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัวกับพ่อเลี้ยง-แม่ตีลูก6ขวบสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2562 20:49 น.
SHARE

ตำรวจแจ้งข้อหา ใช้ความรุนแรงในครอบครัว กับพ่อเลี้ยงชาวกัมพูชาและแม่ ที่ตีลูก 6 ขวบเจ็บสาหัส พร้อมประสาน พม.ชลบุรี นำเด็กแยกไปดูแลก่อน พรุ่งนี้สหวิชาชีพจะสอบปากคำผู้ต้องหา...


ความคืบหน้ากรณีพ่อเลี้ยงชาวกัมพูชาและแม่แท้ๆ ได้ตีลูก ซึ่งเป็นเด็กชายวัย 6 ขวบ อาการสาหัส

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งก็ได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ และนำตัวเด็กออกมาก่อน พร้อมทั้งนำตัวแม่เด็ก พ่อเลี้ยง มาสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี สอบถามแม่เด็ก เผยว่า เด็กชอบฉี่รดที่นอนและฉี่ไม่เป็นที่ บอกไม่ฟังจึงได้ตี โดยใช้ไม้โกงกางตี พ่อเลี้ยงก็ตี ตีมานานแล้วจนชาวบ้านทนไม่ไหว ได้แจ้งข้อหาทั้งแม่และพ่อเลี้ยงเบื้องต้น คือ ใช้ความรุนแรงในครอบครัว ส่วนพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นชาวกัมพูชา ได้เพิ่มข้อหาหลบหนีเข้าเมืองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ในวันพรุ่งนี้ (4 มิ.ย.) พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้นัดประชุมร่วม มีสหวิชาชีพ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยนักจิตวิทยามาสอบสวน 2 ผัวเมีย ส่วนจะแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่ต้องรอดูว่า พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ อ.เมือง ชลบุรี จะว่าอย่างไร พร้อมทั้งให้พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำเด็กไปดูแลก่อน

พ.ต.อ.อตินันท์ กล่าวด้วยว่า ทั้งนี้ ฝากเตือนประชาชนทั่วไปที่ชอบทุบตีลูกเกินสาเหตุ ตอนนี้กฎหมายครอบครัวมีโทษหนัก และประชาชนทั่วไปหากพบมีการกระทำรุนแรงในครอบครัว ให้แจ้งมาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ที่สถานีตำรวจทุกแห่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรีทำร้ายลูกสภ.เมืองชลบุรีพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกความรุนแรงในครอบครัวเด็กชายวัย 6 ขวบเด็กถูกทำร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 12:31 น.