ไลฟ์สไตล์
100 year

เสียลูกทีเดียว 2 คน พ่อเศร้า จุดธูปเชิญวิญญาณ พี่น้องถูกกระบะเมาชนดับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2562 15:48 น.
SHARE

พ่อสุดเศร้า จุดธูปทำพิธีเชิญวิญญาณ ลูก 2 คน ที่ถูกกระบะเมาขับ ชนกระเด็นตายคู่ บอกหากชาติหน้ามีจริง ขอให้อายุยืน ลั่นหลังเสร็จพิธีศพ ดำเนินคดีถึงที่สุด

จากกรณีที่ นายพนม มรกต อายุ 44 ปี อยู่ในสภาพมึนเมาสุรา ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กพ 9483 ชลบุรี เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน 1กด 2256 ชลบุรี ที่ขับสวนทางมา ส่งผลให้ นายยุทธศักดิ์ ประดิษฐ์สาร อายุ 21 ปี ผู้ขับขี่ และ น.ส.สุพัฒตรา ประดิษฐ์สาร อายุ 24 ปี ทั้งคู่เป็นสองพี่น้องกัน เสียชีวิตทั้งคู่ เหตุเกิดบริเวณโค้งสนามเจ้าเงาะเส้นทางหนองเลง-โค้งดารา หมู่ 8 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (สลด พี่น้องดับ 2 ศพ หนุ่มใหญ่เมาขับ พุ่งชน จยย.ตกข้างทาง)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่บริเวณจุดเกิดเหตุ นายอำไพ ประดิษฐ์ อายุ 55 ปี พ่อผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา เดินทางมาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณลูกชายและลูกสาว เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดจุกกะเฌอ ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นายอำไพ กล่าวว่า วันนี้ตนได้เดินทางมาจุดธูปเพื่อเชิญวิญญาณของลูกชายและลูกสาวของตนเอง กลับไปทำพิธีทางศาสนา และขอให้ลูกไปสู่สุคติ หากชาติหน้ามีจริง ขอให้ลูกเกิดมาเป็นคนที่มีอายุยืนยาว และสำหรับ น.ส.สุพัฒตรา เพิ่งจะจบการศึกษา รับปริญญาตรีไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วนลูกผู้ชายก็ทำงานโรงงาน โดยก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 2 คนก็กำลังเดินทางกลับมาที่บ้านตน มาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ซึ่งขับสวนมาอย่างเร็ว แหกโค้งพุ่งมาชนลูกของตน จนทั้ง 2 คนกระเด็นกระแทกพื้นที่แล้วตกลงไปป่าหญ้าริมถนน ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายอำไพ กล่าวต่อว่า หลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีทางศาสนาของลูกทั้ง 2 คนแล้ว ก็จะดำเนินเรื่องทางคดีให้ถึงที่สุด ซึ่งตนต้องเสียลูกไปทีเดียว 2 คน ตนก็รู้สึกเสียใจมาก และก็ตนอยากจะฝากถึงผู้ที่ดื่มสุรา แล้วมาขับขี่รถ ว่าอย่าทำแบบนี้เลย เพราะคนที่ตายไม่ใช่คนที่เมา แต่เป็นคนที่อยู่รอบข้าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาแล้วขับกระบะชน จยย.2พี่น้องกระเด็นเสียชีวิตชลบุรีเชิญวิญญาณข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 05:35 น.