ไลฟ์สไตล์
100 year

ปาดคออดีตการ์ดผับ สยองหน้าร้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

เพิ่งเกิดทะเลาะ ‘กลุ่มนักเที่ยว’ มาระรานแฟน

ฆ่าปาดคอหนุ่มกู้ภัย อดีตการ์ดคุมผับดับสยอง ก่อนพบจุดจบชวนเพื่อนกู้ภัยเข้าไปเที่ยวร้านอาหาร ที่ตัวเองเคยทำงานมาก่อน ระหว่างนั่งกินที่โต๊ะเพื่อนวิ่งมาบอกว่าแฟนสาวถูกหนุ่มนักเที่ยวฉุดมือระหว่างเข้าห้องน้ำ เลยลุกไปเคลียร์ตบหัวสั่งสอน คู่กรณีไม่ตอบโต้ยอมแยกย้ายโดยดี จังหวะผู้ตายเดินออกจากร้านมาที่ลานจอดรถ คนร้ายย่องตามหลังล็อกคอใช้มีดเชือดกระเดือกเลือดกระฉูด ก่อนเผ่นหนี เพื่อนรีบพาส่งโรงพยาบาลและสิ้นใจระหว่างทาง คาดคนร้ายตามฆ่าล้างแค้น

ข่าวแนะนำ

ปาดคอหนุ่มกู้ภัยอดีตการ์ดผับดับสยองรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.ยศ ทาสมบัติ รอง สว. (สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวทำร้ายกันบาดเจ็บสาหัสบริเวณด้านหน้าทางเข้าลานจอดรถซันโต๊ดรีสอร์ท (ดีว่ะผับ) ภายในซอยเทศบาล 17 อ.วังน้ำเย็น ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จ.สระแก้ว พ.ต.ท.สัณห์ชัย เชื้อช่าง รอง ผกก. สส.สภ.วังน้ำเย็น ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.สระแก้ว และหน่วยกู้ภัยสว่างจุดวังน้ำเย็น

ที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลวังน้ำเย็นไปแล้ว และเสียชีวิตระหว่างทาง ทราบชื่อนายบริบูรณ์ หรือมนูญ ปัทมชัยวัฒน์ อายุ 45 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจุดวังน้ำเย็น อยู่บ้านเลขที่ 595/1 หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว มีแผลถูกเชือดคอเป็นแผลลึก สอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบว่า นายบริบูรณ์ ผู้ตาย เคยทำงานเป็นการ์ดที่ร้านอาหารแห่งนี้มาก่อน แต่ลาออกแล้ว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อม เพื่อนๆที่ทำงานกู้ภัยชวนกันไปเที่ยวร้านดังกล่าว

ระหว่างนั่งอยู่ที่โต๊ะมีเพื่อนวิ่งมาบอกว่ามีหนุ่มนักเที่ยวฉุดมือแฟนสาวขณะเดินไปเข้าห้องน้ำ ผู้ตายเลยเข้าไปเคลียร์และตบหัวชายคนดังกล่าว คู่กรณีก็ไม่ได้ตอบโต้และยังยกมือขอโทษ ทำให้ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงบานปลาย ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป กระทั่งผู้ตายกับเพื่อนเดินออกจากร้านมาที่ลานจอดรถ มีคนร้ายเป็นชายตามมาล็อกคอทางด้านหลัง พร้อมกับใช้มีดปาดคอผู้ตายเลือดกระฉูดก่อนวิ่งหลบหนีไป คาดว่าอาจเป็นนักเที่ยวที่เพิ่งมีเรื่องกัน หลังเกิดเหตุเพื่อนรีบพานายบริบูรณ์ส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันกาล

ต่อมาช่วงสายวันเดียวกัน พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น ร่วมกับ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จ.สระแก้ว เรียกประชุมชุดสืบสวนติดตามจับกุมคนร้าย จากนั้น พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุที่อยู่ในคลิปกล้องวงจรปิด แต่ยังเปิดเผยไม่ได้เกรงว่าจะเสียรูปคดี รวมถึงได้เรียกหญิงสาวที่เดินตามผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อรวบรวมหลักฐานออกหมายจับคนร้ายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดีตการ์ดคุมผับฆ่าปาดคอร้านอาหารหนุ่มนักเที่ยวหน่วยกู้ภัยสว่างจุดวังน้ำเย็นสระแก้วข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 05:52 น.