แม่ พ่อเลี้ยง ตีลูกวัย 5 ขวบสุดทารุณ เหตุ"ฉี่-อึ"บนที่นอน

ข่าว

แม่ พ่อเลี้ยง ตีลูกวัย 5 ขวบสุดทารุณ เหตุ"ฉี่-อึ"บนที่นอน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 23:13 น.

บันทึก

เพื่อนบ้านทนความโหดร้ายของ พ่อเลี้ยง-แม่เด็กชาวกัมพูชา ที่ตีลูกในไส้วัย 5 ขวบอย่างทารุณไม่ได้แจ้งกู้ภัยเข้าช่วย ก่อนจะนำส่ง รพ. และให้ตำรวจเข้าดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 2 มิ.ย.62 ร.ต.อ.หญิง ภิญญาลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุพ่อแม่ตีลูกชายตัวเองอายุ 5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บที่ห้องเช่าเลขที่ 179/84 หมู่ 6 ต.บางทราย จึงพร้อมตำรวจชุดสืบสวนไปบ้านดัวกล่าวพบ ด.ช.ป็อบ อายุ 5 ขวบ มีบาดแผลตกสะเก็ดเต็มกลางหลังและใบหน้า แขน ขา จึงควบคุมตัว นายสมี อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยง และ น.ส.วันวิสาร์ จอนเกิด อายุ 24 ปี แม่แท้ๆ สองสามีภรรยา ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นผู้ที่ใช้ไม้ตีลูกชายตัวเองไป สอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี

จากการสอบสวนได้ความว่า น้องป๊อป เวลาจะขับถ่าย หรือปัสสาวะ ไม่ยอมบอก บางครั้งขับถ่ายและปัสสาวะบนที่นอน ทำให้ นายสมี พ่อเลี้ยงไม่พอใจจึงใช้ไม้ตี แต่น้องป๊อบไม่ยอมจำ และขับถ่ายหรือปัสสาวะอีกหลายครั้ง จนในที่สุด น.ส.วันวิสาร์ได้ลงมือตีลูกในใส้ด้วยตัวเอง หลายครั้งนานประมาณ 3 สัปดาห์ เมื่อน้องป๊อบเจ็บก็ไม่กล้าพาไปพบแพทย์เพราะกลัว จึงได้ซื้อยามาให้กินเอง จนกระทั่งเพื่อนบ้านเห็นน้องป๊อบมีอาการหนักจนเป็นไข้ จึงได้รีบแจ้งให้กู้ภัยฯมาช่วยเหลือพาไปส่ง รพ.ชลบุรี ซึ่งแม่เด็กยอมรับตีลูกจริง เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายไว้ก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนูน้อย 1 ขวบ เดินตามพี่ตกคลองดับ
02:44

หนูน้อย 1 ขวบ เดินตามพี่ตกคลองดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 06:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์