ไลฟ์สไตล์
100 year

ภาพชัดนาทีฆ่า แค้นโดนชกร่วง ชักปืนยิงดับคาโต๊ะสนุกเกอร์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2562 14:09 น.
SHARE


ตำรวจเสม็ด จ.ชลบุรี ออกหมายจับเจ้าของร้านอาหารดัง เข้าไปเล่นสนุกเกอร์แล้วมีเรื่อง โดนคู่กรณีชกร่วง ชักปืนเดินไปตามยิงสุดอุกอาจ 4 นัด ตายคาที่ 

วันที่ 1 มิ.ย. ความคืบหน้าเหตุยิงกันตายภายในสมาคมคนรักษ์เสม็ด แฟร์แฟร์ สนุกเกอร์คลับ เลขที่ 126/19 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเปิดโต๊ะสนุกเกอร์ให้ประชาชนได้มาออกกำลังกายคลายความเครียด โดยคนร้ายได้ใช้อาวุธปืน 9 มม.กระหน่ำยิงนายวิชัย อินจันทร์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/7 หมู่ 2 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี ถูกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าบริเวณราวนมซ้าย 1 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด หน้าอก 2 นัด เสียชีวิตภายในสมาคมฯ ดังกล่าว หลังจากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ สาเหตุมาจากมีเรื่องกันในโต๊ะสนุกเกอร์ เหตุเกิดกลางดึกของคืนวันที่ 31 พ.ค. ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสมาคม สามารถจับภาพตั้งแต่เริ่มชกต่อยกัน แล้วคนร้ายได้ชักอาวุธปืนเดินตามไปยิงนายวิชัย จนตายคาที่

ล่าสุด เวลา 09.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ที่ลงมือยิงนายวิชัยจนเสียชีวิตคือ นายชัยเดช รัตนะเจริญลาภ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/7 หมู่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารตามสั่งชื่อดังในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี จึงได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดชลบุรี และตำรวจชุดสืบสวน สภ.เสม็ด ได้แบ่งกำลัง ออกติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเซียนสนุกเกอร์ยิงในโต๊ะสนุกเกอร์คลิปยิงในโต๊ะสนุกเกอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 10:37 น.