"สาวใจเด็ด แก้ผ้าอ้าโชว์หวิว เซลฟี่คู่หลัก กม." คาด ภาพเก่า ปี 2012

ข่าว

"สาวใจเด็ด แก้ผ้าอ้าโชว์หวิว เซลฟี่คู่หลัก กม." คาด ภาพเก่า ปี 2012

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2562 13:04 น.

บันทึก

ภาพสาวใจเด็ด แก้ผ้าอ้าโชว์หวิว เซลฟี่คู่หลัก กม.ร้านลุงไหว คาดเป็นภาพเก่า เมื่อปี 2012 พนักงานร้านยัน ในภาพมีต้นไม้อยู่ด้านหลัง แต่ตอนนี้เป็นที่โล่ง เห็นทะเล วอน หยุดแฉ เหตุทำชื่อเสียงเมืองท่องเที่ยวเสียหาย 

จากกรณีที่มีภาพหญิงเปลือยกายถ่ายรูปคู่กับหลักกิโลขนาดใหญ่ ร้านลุงไสว หาดจอมเทียน ยินดีต้อนรับ แชร์ตามโลกโซเชียล ซึ่งสร้างความเสื่อมเสีย และเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว โดยที่เกิดเหตุ เป็นเขตติดต่อระหว่าง ต.นาจอมเทียน หรือชายหาดนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กับพื้นที่ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา 

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นบริเวณสุดชายหาดนาจอมเทียน ซึ่งเป็นหลักกิโลขนาดใหญ่ ของร้านอาหารลุงไสว โดยหลักดังกล่าวปัจจุบันโดยรอบเป็นที่โล่ง ไม่ตรงกับในภาพถ่ายที่มีต้นไม้ นอกจากนั้น บริเวณฐานของหลักกิโลในปัจจุบันมีอิฐแดงรองใต้ฐานไม่เหมือนกับในภาพ ซึ่งในปัจจุบันบริเวณดังกล่าวเป็นที่โล่งติดชายทะเลกับร้านอาหารลุงไสว และผิดไปกับภาพถ่ายโดยสิ้นเชิง

โดยนายเจตพล ขอรสกลาง อายุ 50 ปี พนักงานที่ร้านอาหารลุงไสว เล่าว่า ตนเองอยู่ที่ร้านอาหารนี้ มากว่า 20 ปี ภาพดังกล่าวนั้น ตนไม่เคยเห็น แต่ที่ดูบอกได้เลยว่า นานหลายปีแน่ๆ เพราะมีต้นไม้อยู่ด้านหลังและมืด แต่ในปัจจุบันมันโล่งและไม่มืด และที่แน่ๆ หลักกิโลในปัจจุบันที่เห็นก็ทำใหม่หรือย้ายใหม่ มากว่า 2 ปี หลังจากมีการทำถนนดังกล่าวตามที่เห็นในปัจจุบัน โดยตนเองอยากฝากถึงคนที่ลงภาพว่า ขอให้หยุดการที่เอาภาพแบบนี้ลงเลย เพราะส่งผลเสียให้กับเมืองท่องเที่ยว รวมทั้งร้านที่ตนเองทำงานอยู่ ส่วนนางอานันตพร แสงจู อายุ 50 ปี เล่าให้ฟังว่า ก็รู้สึกเสียใจนะ เพราะภาพดังกล่าวที่ดูนั้น นานมากหลายปี เพราะในภาพนั้นมีต้นไม้ แต่ในปัจจุบันไม่มี คนมองเห็นทะเลได้เลย และไม่มืดเป็นที่โล่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ได้มีบุคคลที่ใช้ชื่อ “พัทยา ตั้งแต่เกิด” ได้โพสต์ข้อความลงในเพจ “พัทยาทอล์ค” ว่าเป็นภาพเก่าตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค. 2012 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียนนั้นกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าเป็นประการใด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 11:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์