ข่าว
100 year

สาวขับเก๋ง พุ่งชนจักรยาน ร่างคนปั่นลอยตกหลังคาดับ อ้างมืด มองไม่เห็น

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2562 05:49 น.
SHARE

สาวขับเก๋งมุ่งหน้าเข้ากรุง เร่งเครื่องแซงสิบล้อ พุ่งชนจักรยานปั่นข้ามถนนเต็มแรง ร่างคนปั่นลอยตกบนหลังคาเสียชีวิต สาวขับเก๋งถึงกับช็อก อ้างทางมืด มองไม่เห็น

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 31 พ.ค.62 พ.ต.ท.วินัย ตระกูลไทย สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่า เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยาน ทำให้มีผู้เสียชีวิต บนถนนสาย 344 ขาเข้าบ้านบึง หมู่ 5 ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางเข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ชีพ รพ.บ้านบึง และอาสาสมัครกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ทะเบียน 1 กอ 3378 กทม. จอดอยู่เลนขวาของถนน สภาพหน้ารถมีร่องรอยการชนจนพังเสียหาย กระจกหน้าข้างซ้ายแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ไฟหน้าฝั่งซ้ายแตก ฝากระโปรงยุบ หลังคายุบ มีกองเลือดจำนวนมากอยู่บนรอยยุบของหลังคา นอกจากนี้ด้านท้ายรถเก๋ง ห่างออกมาประมาณ 6 เมตร พบรถจักรยานปั่น สีฟ้า สภาพบิดเบี้ยว ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชายวัยกลางคน ถูกกู้ภัยนำร่างลงมาจากหลังคารถเพื่อปฐมพยาบาล ทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตต่อมาในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเอกสารไม่พบบัตรประจำตัวประชาชน มีเพียงเงินสดอยู่ จำนวน 2040 บาท และพบบัตรกดเงินสดธนาคารไทยพานิชย์ ระบุชื่อ นายสุภาพ ทองบุญ เพียงเท่านั้น 

จากสอบสวน น.ส.ธรารินทร์ เลิศดารารัศมี อายุ 33 ปี คนขับรถเก๋ง เป็นชาว กทม. ที่ยังอยู่ในอาการช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กู้ภัยต้องคอยปลอบใจ และให้การณ์ด้วยท่าทีเหม่อลอยว่า ตนขับรถกลับมาจากส่งญาติที่โรงงานแห่งหนึ่งในเขต อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ขณะขับรถกลับกทม.มาถึงที่เกิดเหตุ ตนได้แซงรถสิบล้อที่อยู่ข้างหน้า ก่อนจะมาถึงช่วงยูเทิร์น ตนมองไม่เห็นว่าผู้เสียชีวิตปั่นจักรยานข้ามมาจากฝั่งซ้ายของถนนตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะช่วงนั้นมืดมาก จึงชนเข้าเต็มแรง หลังจากนั้นจึงรีบจอดรถแล้วลงมาดู ก็พบว่าผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าเกาะบนหลังคารถตน จากนั้นตนก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย มารู้ตัวอีกทีกู้ภัยก็เข้ามาช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตลงจากหลังคาแล้ว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะเรียกพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และคนขับรถเก๋งมาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุแท้จริงของอุบัติเหตุ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนเก๋งชนจักรยานจักรยานถูกชนรถชนจักรยานอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้