หนุ่มใหญ่ ถูกอริรัวยิง 4 นัดคาร้านสอยคิว กู้ภัยสุดยื้อสิ้นใจดับอนาถ

ข่าว

หนุ่มใหญ่ ถูกอริรัวยิง 4 นัดคาร้านสอยคิว กู้ภัยสุดยื้อสิ้นใจดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2562 05:00 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่ ปรี่ถามอริในร้านสนุ๊ก แต่ถูกตบหน้า จึงต่อยสวนล้มคว่ำ ด้านอริฉุนชักปืนตามรัวยิงหลังร้าน ก่อนหลบหนี กระสุนเข้าร่าง 4 นัด สิ้นใจดับอนาถ

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในร้าน "fair fair snooker club" เลขที่ 126/19 ซ.นารถมนตเสวี 20 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในร้านดังกล่าว พบคนเจ็บถูกยิงสาหัส ด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ราวนมซ้าย 1 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด และหน้าอกอีก 2 นัด รวม 4 นัด เจ้าหน้าที่จึงรีบทำการปั๊มหัวใจกว่าครึ่งชั่วโมง แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ คือ นายวิชัย อินจันทร์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/7 หมู่ 2 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน 4 ปลอก และหัวกระสุนปืน 2 หัว ตกอยู่ด้วย 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนอยู่ภายในกว่า 10 คน กำลังเล่นสนุ๊กกันอยู่ ผู้ตายได้เดินมาคุยกับชายเสื้อดำ แล้วถูกชายเสื้อดำตบ 1 ครั้ง ก่อนผู้ตายจะต่อยสวนกลับ จนชายเสื้อดำล้มลง โดยมีคนในร้านช่วยกันห้าม แต่ชายเสื้อดำไม่ยอม กลับชักอาวุธปืนออกมาจากกระเป๋าสะพาย แล้วเดินตามผู้ตายไปที่มุมหลังร้าน ก่อนยิงใส่ผู้ตายหลายนัดจนล้มลง จากนั้นชายเสื้อดำได้รีบเดินออกไปจากที่เกิดเหตุทันที

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ตายและมือปืนรู้จักกัน ซึ่งมีเรื่องกันมาก่อนหน้านั้นแล้ว ก่อนจะเดินมาพูดคุยและชกต่อยกัน เพื่อนๆที่อยู่ในร้านก็ช่วยห้าม แต่มือปืนตัวใหญ่ไม่สามารถห้ามได้

ภายหลัง พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชนะทัต นวคุณรังวสี รอง ผกก.ป.และ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พงส.สภ.เสม็ด ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามมือปืนรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์