คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

“จ่าทหารเรือ” ห้อเก๋งชนประสานงา 2 ฝ่ายตาย 3 ศพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 พ.ค. 2562 05:10 น.
SHARE

สยองจ่าทหารเรือซิ่งเก๋งชนประสานงากับรถปิกอัพของหนุ่ม ใหญ่เจ้าของโฮมสเตย์กลางทะเล สัตหีบเต็มแรง จนรถพังยับเยิน จ่าทหารเรือกับเพื่อนร่วมสังกัด และเจ้าของโฮมสเตย์ถูกอัดก๊อบปี้คาที่ทั้ง 3 ศพ เผยจุดเกิดเหตุอยู่ระหว่างขยายเลนเป็น 4 ช่องจราจร ไม่มีเสาไฟส่องสว่าง และห่างจาก ถนนช่วงที่ขยายเลนเสร็จแล้วแค่ 500 เมตร ตำรวจเผยยังไม่รู้ว่ารถแต่ละคันมาจากทางไหน เร่งตรวจสอบ กล้องวงจรปิดกับพยานหลักฐานอื่นเพื่อหาสาเหตุ

ทหารเรือซิ่งเก๋งชนประสานงาเจ้าของโฮมสเตย์ดังในพื้นที่ดับ 3 ศพรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 17 พ.ค. พ.ต.ต.ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ สว. (สอบสวน) สภ.พลูตาหลวง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ บนถนนสายการท่าเรือสัตหีบ-กิโลเมตรที่ 10 เยื้องอ่างเก็บน้ำแก้มลิงบ้านขอด ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนทางกันค่อนข้างมืดไม่มีเสาไฟส่องสว่างเนื่องจากกำลังก่อสร้างขยายเป็นถนนขนาด 4 ช่องจราจรมีเกาะกลางถนน โดยอยู่ห่างช่วงที่ขยายเป็น 4 เลน ประมาณ 500 เมตรพบรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีบรอนซ์เทา ทะเบียน 4 กช 4945 กรุงเทพมหานคร หน้ารถพังยับเกือบทั้งคันจอดหันหัวมุ่งหน้าไปทางแยกกิโลเมตรที่ 10 กับรถปิกอัพโตโยต้าวีโก้ สีดำ ทะเบียน บย 9561 ระยองหน้ารถพังยับเยิน พลิกตะแคงข้างจอดอยู่ใกล้กัน

ในซากรถเก๋งพบศพ จ.ท.สุทธิพงษ์ อำมา อายุ 27 ปี คนขับ กับ จ.ท.พงษ์เทพ เสาสมภพ อายุ 28 ปี เพื่อน ทั้งคู่สังกัดกรมอู่ทหารเรือ ถูกอัดก๊อบปี้คาที่ ส่วนคู่กรณีชื่อนายเฉลิมพล วิเชียร อายุ 59 ปี หนุ่มใหญ่ฐานะดี เจ้าของ “น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์ แสมสาร” โฮมสเตย์บนสะพานไม้ในทะเลชื่อดัง ตายคาเบาะคนขับรถปิกอัพ งัดศพจากรถส่งชันสูตรที่ รพ.สัตหีบ กม.10

พ.ต.ต.ไพบูลย์ เลาหะนะวัฒน์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า จากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า รถทั้งสองคันมาจากทางไหนและจะไปไหน เนื่องจากไม่มีพยานเห็นเหตุการณ์ ได้ยินเพียงเสียงชนที่ดังสนั่นหวั่นไหว คาดว่ารถทั้งสองคันวิ่งสวนทางกันด้วยความเร็วสูง แล้วชนประสานงากันเต็มแรงทำให้คนในรถเสียชีวิตทั้งหมด จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียง และหาพยานหลักฐานมาประกอบเพื่อหาสาเหตุที่ทำให้รถทั้งสองคันชนประสานงากันต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเก๋งชนปิกอัพจ่าทหารเรือสภ.พลูตาหลวงชลบุรีโฮมสเตย์สัตหีบข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้