คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หกล้อเหินข้ามเกาะอัดพ่วง22ล้อ คร่าชีวิตคนงานทำถนน-โชเฟอร์ดับ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ค. 2562 16:34 น.
SHARE

หกล้อบรรทุกกระดาษยางระเบิด ทำให้เหินเกาะกลางชนกับรถพ่วง 22 ล้อที่วิ่งสวนทางมา ทำให้ท้ายรถพ่วงกระเด็นไปโดนคนงานทำถนน และคนขับ รถ 6 ล้อ ดับคาที่รวม 2 ศพ ที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 พ.ค. พ.ต.ท.สายชล ศักดิ์ประสาท สารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บนถนน 3138 บ้านบึง-มาบปู ขาเข้ามาบปู หมู่ที่ 1 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง โดยเมื่อไปถึงพบศพผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย คือ คนขับรถ 6 ล้อ บรรทุกกระดาษ ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 70-5841 สมุทรสาคร และนายสมพงษ์ ชุนลำ อายุ 53 ปี ชาวบุรีรัมย์ เป็นคนงานทำถนน ใกล้กันยังพบรถพ่วง 22 ล้อ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 72-2156 สมุทรปราการ ทะเบียนส่วนหาง 72-2156 สมุทรปราการ และรถแบ็กโฮได้รับความเสียหาย

สอบถามคนงานทำถนนผู้เห็นเหตุการณ์ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงรถบรรทุก 6 ล้อ ยางระเบิด และรถ 6 ล้อได้เสียหลัก วิ่งขึ้นเกาะกลางถนนเหินข้ามเกาะกลาง มาชนกับท้ายรถพ่วง 22 ล้อ จนทำให้กระบะของส่วนพ่วงไปเกี่ยวกับพวงมาลัย และคนขับรถ 6 ล้อ กระเด็นออกมาเสียชีวิต และกระบะของรถพ่วงยังพลิกคว่ำมาโดนนายสมพงษ์ คนงานทำถนนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะดูกล้องวงจรปิด เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี พร้อมจะเรียกผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในที่เกิดเหตุมาทำการสอบสวน เพื่อรับทราบสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างแท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หกล้อชนรถพ่วงรถพ่วง 22 ล้ออ.บ้านบึงชลบุรีพุ่งข้ามเกาะยางระเบิดตาย 2 ศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้