ข่าว
100 year

แตกตื่น ฝรั่งคิดสั้นดิ่งชั้น 6 กระแทกพื้นดับ กลางห้างดังเมืองพัทยา

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ค. 2562 01:38 น.
SHARE

นักท่องเที่ยวแตกตื่น หนุ่มใหญ่ต่างชาติ ดิ่งชั้น 6 กระแทกพื้นดับกลางห้างดังเมืองพัทยา ตร.เร่งติดต่อญาติรับศพ พร้อมสอบปากคำคลี่ปมคิดสั้นลาโลก

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 16 พ.ค.62 พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากที่สูง คาดว่าเสียชีวิตคาจุดเกิดเหตุ ภายในศูนย์การค้าชื่อดังเมืองพัทยา หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้อง เดินทางไปตรวจสอบเหตุ

ที่เกิดเหตุพบว่า เจ้าหน้าที่ รปภ.ได้นำผ้ามาคุมร่างชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 50 ปี สภาพแขน ขา และลำคอหัก รวมถึงกะโหลกศีรษะแตก หลังจากพลัดตกมาจากชั้น 6 ลงมาที่บริเวณบันไดเลื่อนชั้น 1 ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.เคลื่อนย้ายร่างชายดังกล่าว ส่งโรงพยาบาลพัทยา-เมโมเรียล โดยไร้การควบคุมหรือคำสั่งการจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้บรรยากาศพบว่า มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการต่างพากันแตกตื่นกับเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะกำลังนั่งขายของอยู่ ได้พบชาวต่างชาติดังกล่าว กำลังปีนป่ายระเบียงแนวกั้นสูงประมาณ 1.5 เมตร เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าชาวดังกล่าวได้ปล่อยมือแล้วทิ้งตัวลงมา ก่อนที่ร่างจะลอยละลิ่วกระแทกพื้นบริเวณชั้น 1 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

เบื้องต้นจากการตรวจสอบอาการชาวต่างชาติ ที่โรงพยาบาลพัทยา-เมโลเรียล แพทย์ระบุว่า ล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะติดต่อญาติให้มารับศพ พร้อมกับสอบปากคำว่าชายดังกล่าวมีอาการเครียดหรือไม่ ถึงลงมาก่อเหตุฆ่าตัวเองตายครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดตึกดิ่งฆ่าตัวตายดิ่งห้างดังฆ่าตัวตายคิดสั้นข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้