คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ไม่ถึงงานศพ หนุ่มซิ่งเก๋ง ชนยายข้ามถนน กระเด็น 30 ม.คอหัก ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ค. 2562 01:16 น.
SHARE

หญิงชราข้ามถนนจะไปงานศพ ถูกเก๋งพุ่งชน กระเด็นไกล 30 เมตร คอหักเสียชีวิตคาที่ ด้านหนุ่มขับเก๋ง อ้างมองไม่เห็น ถนนมืดมาก จึงชนเข้าอย่างจัง 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 15 พ.ค.62 ร.ต.อ.สมัย สาดี รอง สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีรถยนต์ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต อยู่ที่ถนนสาย 3574 ระยอง-มาบปู ท้องที่หมู่ 1 ต.ละหาร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงชรา ทราบชื่อ นางเลี้ยง ทองคำ อายุ 82 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 1 ต.ละหาร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง นอนเสียชีวิตอยู่บนเกาะกลางถนน ในสภาพคอหัก แขนขาผิดรูป มีเลือดไหลบริเวณศีรษะ ฟันปลอมหลุดตกอยู่ข้างศพ จากการสอบสวนทราบว่า นางเลี้ยง กำลังจะข้ามถนนอีกฝั่งเพื่อไปงานศพ พอข้ามถนนมาใกล้จะถึงเกาะกลางถนน ก็มีรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน กบ 71 ระยอง วิ่งมาด้วยความเร็วจากแยกบ้านปากแพรก มุ่งหน้าเข้า จ.ระยอง ชนอย่างจังจนร่างนางเลี้ยงกระเด็นไปตกอยู่เกาะกลางถนน ไกลจากจุดชนประมาณ 30 เมตร เสียชีวิต

จากจุดที่พบศพนางเลี้ยง ออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว จอดอยู่ใกล้เกาะกลางถนน ในสภาพด้านหน้าข้างซ้ายพังยับ กระจกหน้าตรงที่นั่งข้างคนขับแตกเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่ ป้ายทะเบียนหน้าหลุด สอบถาม นายวราพงษ์ รัตนมหาไพศาล อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นคนขับ บอกว่า ขับรถมาจากแยกบ้านปากแพรก จะไปยัง จ.ระยอง พอวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุถนนมืดมาก มองไม่เห็นผู้ตายที่กำลังข้ามถนน จึงชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ จึงให้กู้ภัยปลวกแดงนำศพผู้ตายไปไว้ที่ รพ.ปลวกแดง เพื่อรอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป และได้ให้รถยกมายกรถเก๋งคันเกิดเหตุไปเก็บไว้ที่ สภ.ปลวกแดง และได้เชิญตัวคนขับไปสอบปากคำที่ สภ.ปลวกแดง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนคนคนถูกรถชนเก๋งชนคนรถชนคนข้ามถนนอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้