เจอแล้ว "อบต.เย๋" เมียโหดอุ้มฆ่า แบ็กโฮขุดฝังกลางสวนทุเรียน

ข่าว

  เจอแล้ว "อบต.เย๋" เมียโหดอุ้มฆ่า แบ็กโฮขุดฝังกลางสวนทุเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ค. 2562 20:15 น.

  รอง ผบ.ตร. มาเองสั่งขุดศพ "อบต.เย๋" หลังเมียใหม่สารภาพ อุ้มฆ่า ใช้แบ็กโฮขุดฝังไว้ในสวนทุเรียน อ.นายายอาม จันทบุรี เจอศพห่อด้วยพลาสติกมัดเชือก คนฆ่าสารภาพ สาเหตุจากเรื่องหนี้สิน และผู้หญิง   

  เวลา 17.20 น. วันที่ 14 พ.ค.62 จากกรณี นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี สมาชิก อบต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี หายตัวลึกลับตั้งแต่เมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย. 62 จากบ้านพักใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

  จนวันนี้ ทาง นางเบญจวรรณ หรือ พา ไทยเจี่ย ภรรยาใหม่ของ นายทรงศักดิ์ ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า อุ้มฆ่าสามี แล้วใช้รถแบ็กโฮขุดฝังศพซ่อนอำพรางในที่ดินตัวเอง พื้นที่กลางแปลงปลูกทุเรียน ซอยฟาร์มไก่ หมู่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ โดยตำรวจ สภ.ท่าใหม่ จึงได้คุมตัว นางเบญจวรรณ ผู้ต้องหามาชี้จุดที่ฝังศพ โดยใช้รถแบ็กโฮเข้าทำการขุดค้นหาศพ

  ล่าสุด เมื่อเวลา 19.00 น. พล.ต.อ.วีระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางลงพื้นที่อำนวยการในการขุดหาศพด้วยตนเอง โดยมี พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี พร้อมด้วยกำลังตำรวจ สภ.ท่าใหม่ สภ.ทุ่งเบญจา ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.จันทบุรี เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ พร้อมกับกั้นไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องรวมถึงสื่อมวลชนเข้าไปบริเวณยังจุดที่เกิดเหตุ ที่เป็นแปลงปรับพื้นที่เตรียมสำหรับปลูกทุเรียน หลังใช้เวลาอยู่ร่วมชั่วโมงก็พบศพ นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข ถูกกฝังดินลึงลงไปกว่า 3 เมตร โดยใช้ถุงพลาสติกขนาดใหญ่ห่อตัว แล้วมัดด้วยเชือกไนล่อน สภาพเน่าอืด

  นายปฤษฎางค์ หรือต้อง เพิ่มสุข ลูกชายผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนเองและครอบครัวได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ท่าใหม่ ต่อมาได้นำหลักฐานที่รวบรวมได้บางส่วน เข้ายื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามหาตัวพ่อของตนเองที่หายตัวไปเมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย. 2562 จากบ้านพักใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จากนั้นไม่สามารถติดต่อได้อีก จนกระทั่งตำรวจ สภ.ท่าใหม่ ได้สอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง และนางเบญจวรรณ ไทยเจีย ภรรยาใหม่ของ อบต.เย๋ ยอมเปิดปากสารภาพ พร้อมนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปยังจุดฝังศพ โดยอ้างว่ามาจากปัญหาหนี้สินของผู้ตาย รวมไปถึงเรื่องผู้หญิง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เมียฆ่าผัวเมียอุ้มฆ่าผัวฆ่าผัวฝังอำพรางเมียโหดข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 11:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์