คนมันจะถูก ป้าป่วยมะเร็งระยะที่สองดวงสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวยเละ 12 ล้าน ที่บางละมุง ชลบุรี เผยเดินหาซื้อเลขตามที่ฝันแต่ไม่มี แม่ค้าลอตเตอรี่ยัดใส่มือ 2 ใบ เลยตัดสินใจซื้อ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้โชคดีอยู่ในพื้นที่อำเภอบางละมุง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 061324 ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 จำนวน 2 ใบ ทราบชื่อผู้โชคดีคือ น.ส.เสาวภา ตลับแก้ว อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบที่บ้านพักของ น.ส.เสาวภา ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์ พบว่าบริเวณลานกว้างด้านหน้าอพาร์ตเมนต์ มีกลุ่มญาติและเพื่อนบ้านกำลังจัดปาร์ตี้ร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีรายใหม่ด้วย

โดย น.ส.เสาวภา ผู้โชคดี เล่าว่า เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลหาดจอมเทียน ได้มีแม่ค้าลอตเตอรี่เดินเข้ามาขาย ตนเองหาซื้อเลขตามที่ฝันแต่ไม่มี แม่ค้าจึงหยิบมายัดให้ 2 ใบ ตนเองก็รับไว้ จนมาถึงช่วงเวลาที่กองสลากได้ประกาศรางวัล จึงทราบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนเองก็ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะที่สองมาถึง 7 ปีแล้ว ต่อจากนี้ก็จะนำเงินไปไว้ใช้รักษาตัว ใช้หนี้และปลูกบ้านให้ลูกหลานอยู่ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

...

เบื้องต้น น.ส.เสาวภา ตลับแก้ว ได้เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หนองปรือแล้ว และจะเดินทางไปรับเงินก้อนใหญ่เตรียมตัวเป็นเศรษฐีใหม่ ต่อไป