จนท.เร่งปฐมพยาบาล สาวใหญ่วัย 47 ปี หลังประสบเหตุขี่ จยย.ชน จยย.อดีตสามี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ด้านอดีตสามี เผยก่อนเกิดเหตุได้นัดกันไปเคลียร์ปัญหา กับอดีตภรรยาอีกคนที่สระบุรี ก่อนขากลับขี่รถตามกันมา จนกระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 พ.ค.62 ที่บริเวณถนนนครนายก-นางรอง ก่อนถึงสามแยกวัดตำหนัก 300 เมตร ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก กู้ชีพ อบต.สาริกา ได้รับแจ้งมี จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พุ่งชน จยย.ฮอนด้า สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1กณ 6137 สระบุรี เป็นเหตุให้ นางสมัย บุญมั่น อายุ 47 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ชีพ อบต.สาริกา จึงรีบทำการปฐมพยาบาล แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ เป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ขณะที่เจ้าของ จยย.ฮอนด้าสีเหลืองที่ถูกชนนั้น ทราบชื่อคือ นายสุรัตน์ วังยายฉิม อายุ 46 ปี เผยว่า ตนเองเป็นอดีตสามีของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุได้นัดกันไปเคลียร์ปัญหากับอดีตภรรยา ที่ จ.สระบุรี ภายหลังผู้ตายได้โทรไปหาสามีของอดีตภรรยาอีกคน จนมีปัญหากัน โดยวันนี้ได้ไปนัดเคลียร์ปัญหาจนลงตัวแล้ว ก่อนจะพากันขับขี่ จยย.กลับมาบ้าน ขณะที่ตนได้ขี่นำหน้ามาก่อนนั้น จังหวะที่ตนกำลังกลับรถข้ามเลน ผู้ตายได้ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะชนเข้ากลางลำ จยย.ตนอย่างแรง ซึ่งตนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ขณะที่หลานสาววัย 2 ขวบ ที่นั่งมาด้วยนั้นได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.นครนายก ไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งตนและผู้ตายก็อยู่ในอาการมึนเมาด้วยกันทั้งคู่ด้วย