ไลฟ์สไตล์
100 year

เซ่นเนินร้อยศพชลบุรี เก๋งแซงซ้ายตกข้างทางชนอัดต้นไม้ดับ 1 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 02:55 น.
SHARE

เกิดเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนน บริเวณเนินสามัคคีบางเสร่ จ.ชลบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บอีก 1 คน...

เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 พ.ค.62 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบเหตุรถเก๋งชนอัดต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิท กม.164/300 เนินสามัคคีบางเสร่ ต.บางเสร่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทำให้การจราจรติดขัด รถเคลื่อนตัวช้านานเกือบชม.

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว ทะเบียน 1กญ-7312 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถเสียหายยับเยิน ชนอัดติดคาอยู่กับต้นตีนเป็ดขนาดใหญ่ พลเมืองดีได้ช่วยกันนำร่างคนเจ็บออกจากตัวรถ ทราบชื่อคือ นายกฤตเมธ ปิยะบรรหาร อายุ 18 ปี คนขับ ยังมีสติ และนายฐิติณัฐ วงละคร อายุ 20 ปี นั่งข้าง หมดสติปลุกไม่ตื่น เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ แต่นายฐิติณัฐ แพทย์สุดยื้อ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ขับตามรถเก๋งผู้ตาย มาจากทางเมืองพัทยา มุ่งหน้าเข้าสัตหีบ ขณะนั้นมีรถวิ่งแน่นขนัดทั้ง 2 เลน เนื่องจากเป็นวัดหยุด วันแรงงานแห่งชาติ ทำให้รถของผู้ตายตีออกเลนซ้ายวิ่งบนไหล่ทาง ก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุรถของผู้ตายได้พากันไปเที่ยวพักผ่อนวันหยุดแรงงาน ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ ซึ่งช่วงเนินดังกล่าว ได้เป็นถนนเส้นที่มีประวัติมีผู้คนมากมายต้องมาจบชีวิตด้วยอุบัติเหตุบริเวณนี้ ล่าสุด ห่างจุดเกิดเหตุไปไม่มาก เมื่อวันที่ 18 พ.ย.60 เกิดเหตุสลดครั้งใหญ่ รถสองแถวโดยสารชนอัดต้นไม้ ทำให้มีผู้บาดเจ็บถึง 9 ราย เสียชีวิต 5 ราย จนทำให้เนินที่ชาวบ้านเรียกว่า เนินสามัคคี ถูกขนาดนามว่า เนินร้อยศพ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนินร้อยศพชลบุรีเนินสามัคคีอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:42 น.