ข่าว
100 year

ผู้ค้าเกาะสีชังโอด "ไอ้กร" ฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน ทำนักท่องเที่ยวหาย

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2562 12:43 น.
SHARE

พ่อค้าแม่ค้าชาวเกาะสีชัง โอด "ไอ้กร" ฆ่าข่มขืนสาวเยอรมัน ทำนักท่องเที่ยวหาย ขณะที่ผู้ค้าวอนกลับมาเที่ยวกันอีกครั้ง เนื่องจากคนไม่ดีถูกจับไปหมดแล้ว...

จากกรณีที่ สาวเยอรมัน เดินทางมาเที่ยวเกาะสีชัง แล้วถูกนายรณกร ร่มรื่น อายุ 23 ปี ลงมือก่อเหตุข่มขืน แล้วฆาตกรรมอำพรางคดีอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยาการบริเวณพื้นที่ ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เป็นไปด้วยความเงียบเหงา นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างพากันทยอยขึ้นเรือโดยสารกลับไปยังฝั่งพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ส่วนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่เกาะสีชังมีจำนวนน้อยมากกว่าทุกวัน รวมถึงบริเวณร้านค้าในพื้นที่ก็ยังเงียบเหงา

ทางด้าน น.ส.รัตน์ติยา สังข์ทอง อายุ 37 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะสีชังเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่เกิดเหตุนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างพากันออกจากเกาะสีชังโดยทันที ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาเลยตั้งแต่อยู่บนเกาะสีชังมากว่า 37 ปี ก็ไม่เคยมีข่าวฆาตกรรมอำพรางศพเช่นนี้ อย่างไรก็ตามก็อยากจะวอนขอให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติพากันมาเที่ยวที่เกาะสีชังเหมือนเดิม เพราะคนไม่ดีถูกจับไปหมดแล้ว เหลือแต่คนดีๆ แล้ว

ขณะที่ นางพัชรี ทองเพ็ง อายุ 49 ปี นักท่องเที่ยวกล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุก็รู้สึกสลดใจ เมื่อรู้ว่าเกิดเหตุเช่นนี้ หลังจากนี้ก็คงต้องดูแลตนเองให้มากขึ้น เวลาจะไปไหนมาไหนก็ต้องไปเป็นกลุ่มเพราะยังหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้กรฆ่าข่มขืนเกาะสีชังฆาตกรรมอำพรางชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้