ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่ม "รักไก่ชน" ถูกแฟนสาวห้ามเลี้ยง แอบผูกคอตายในซุ้มไก่

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 18:27 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่แอบเข้ามาผูกคอตายในซุ้มไก่ชนที่แหลมฉบัง เผยคนตายชื่นชอบและรักไก่ชนมาก แต่ถูกแฟนสาวห้ามเลี้ยง เลยเข้าคลุกคลีอยู่ที่ซุ้มไก่ จนสุดท้ายผูกคอตายอยู่ในซุ้มไก่ชน

เวลา 13.30 น. วันที่ 4 เม.ย.62 พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย เหตุเกิดภายในซุ้มไก่ชน พื้นที่ ม.5 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นห้องไว้เป็นสำหรับเก็บอุปกรณ์ ลักษณะสี่เหลี่ยม

ข่าวแนะนำ

ภายในพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายกิตติชัย ทองลาด อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160/3 ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นพนักงานโรงงานผลิตยางรถยนต์ชื่อดัง แห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง อยู่ในสภาพใช้เชือกไนลอนสีเขียว ผูกคอตนเองติดกับขื่อบ้าน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด 

สอบถาม นายวิทวัส แสงมณี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 ม.11 ต.บ้านฝาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเข้ามาที่บริเวณซุ้มไก่ชน แล้วนำไก่ชนออกมาเช็ดหน้าไก่ หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยกับเพื่อนอีก 3 คน ภายในซุ้มไก่ชน ว่าเห็นแต่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีดำเทา หมายเลขทะเบียน คพต 39 ชลบุรี ของผู้ตายจอดไว้ แต่ไม่เห็นตัว จากนั้นจึงไปนอนเล่นอยู่บริเวณหน้าห้องเก็บอุปกรณ์ จึงมองผ่านกระจกบานเกล็ดไป ก็ตกใจ เมื่อพบว่านายกิตติชัย ได้ผูกคอตายแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขณะที่นายพิทักษ์ อุบล อายุ 40 ปี เพื่อนอีกคน กล่าวอีกว่า ก่อนหน้าที่ ผู้ตายเคยมาบ่นให้ฟังว่า ถูกแฟนสาวสั่งห้ามไม่ให้เลี้ยงไก่ชน จนต้องมีปากเสียงกันอยู่หลายครั้ง แต่ด้วยตัวของนายกิตติชัยนั้นรักและชื่นชอบไก่ชนมาก มักจะแวะเวียนเข้ามาที่ซุ้มไก่ชน อยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเข้ามาผูกคอตายภายในซุ้มไก่ชน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำแฟนสาว ที่เข้ามาดูสภาพศพผู้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แขวนคอตายผูกคอตายในซุ้มไก่รักไก่ชนเมียไม่ให้เลี้ยงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:30 น.