ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านทางควาย อ.เขาสมิง จ.ตราด ขาดแคลนน้ำใช้อุปโภคบริโภค ขอทางจังหวัดช่วยเหลือด่วน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

มีแต่ฝุ่น ชาวหมู่บ้านโคกระเวียง หมู่10 ต.ขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เป็นทุกข์จาก ถนนทางเข้าหมู่บ้านโคกระเวียง–สี่แยกบ้านขุนหาญ ยาวประมาณ 4 กิโลเมตร ที่มีสภาพชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ แถมฝุ่นที่ฟุ้งกระจาย ซึ่งเป็นอย่างนี้มานานแล้ว อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาซ่อมแซมให้ด้วย...

แล้งหนัก ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 3 และหมู่ 4 บ้านทางควาย ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด กว่า 100 หลังคาเรือน ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร ขาดแคลนน้ำใช้อุปโภคบริโภค โดยเฉพาะที่จะใช้ทำการเกษตร เนื่องจากปีนี้ภัยแล้งมาเร็วมากและหนักกว่าปีที่ผ่านมา ขอให้ทางจังหวัดหาทางช่วยเหลือด่วน...

ข่าวแนะนำ

ไฟตกบ่อย ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี กว่า 50 หลังคาเรือน ประสบปัญหาจาก กระแสไฟฟ้าตก ติดๆดับๆมานานแล้ว จนเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้ง ตู้เย็น โทรทัศน์ พังเสียหาย อีกทั้งขณะนี้มีบ้านเรือนผุดมากขึ้นเรื่อยๆ กระแสไฟฟ้าไม่พอใช้ อย่างนี้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอพานทอง อยู่เฉยไม่ได้แล้ว...

ขี่บนทางเท้า บริเวณ ฟุตปาทถนนพระราม 4 สามแยกพระโขนง แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. รถ จยย. ใช้ทางเท้าเป็นถนน ขี่กันแบบไม่เกรงใจคนเดิน เกือบเกิดอุบัติเหตุอยู่หลายครั้ง พอเข้าไปตักเตือน คนกลุ่มนี้แทนที่จะเกิดสำนึก กลับถูกด่า แถมขู่ จะทำร้ายอีก เทศกิจ สนง.พระโขนง จัดการเด็ดขาดไปเลย...

เมาเสียงดัง ผู้อาศัยอยู่ใกล้กับ สะพานวังหิน ถ.เสนานิคม แขวง-เขตลาดพร้าว กทม.ต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับ คนเร่ร่อนที่ใช้พื้นที่ใต้สะพานวังหิน เป็นที่หลับนอน กลางคืนตั้งวงร่ำสุราแถมเปิดเพลงเสียงดัง ชาวบ้านไม่ได้หลับไม่ได้นอน พอเช้าขึ้นมาคนไปทำงานไม่กล้าเดินผ่านเกรงจะได้รับอันตราย วอน สน.ลาดพร้าว และ สนง.เขตลาดพร้าว จัดการที...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภัยแล้งตราดเกษตรกรขาดแคลนน้ำบ้านทางควายอ.เขาสมิงห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:34 น.