"ธนาธร" นำทีมลุยตราด ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือก "พรรคอนาคตใหม่"

ข่าว

  "ธนาธร" นำทีมลุยตราด ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือก "พรรคอนาคตใหม่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2562 14:31 น.

  "ธนาธร" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นำทีมลุยพื้นที่ตราด ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือก นายศักดิ์ชัย นุ่มหนู จนชนะการเลือกตั้ง ขณะที่ชาวบ้านนับร้อยแห่เซลฟี่...

  วันที่ 1 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลานสนามหลวงด้านข้างโรงเรียนอนุบาลตราด อ.เมืองตราด นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ รองหัวหน้าพรรค, น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค, นายศักดิ์ชัย นุ่มหนู ว่าที่ ส.ส.ตราด ที่ชนะการเลือกตั้ง ที่ผ่านมาได้รับคะแนนไป 36,744 คะแนน พร้อมด้วยทีมงานบริหารของพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางมาขอบคุณประชาชนชาวตราด ที่ไว้วางใจลงคะแนนเลือกตั้งให้ นายศักดิ์ชัย นุ่มหนู ผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคอนาคตใหม่ ชนะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา

  ขณะที่ บรรยากาศก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีการขึ้นรถยนต์แห่ไปรอบๆ ตลาดตัวเมืองตราด ก่อนจะมาจอดรถทำการปราศรัยขอบคุณประชาชนชาวตราด ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากประชาชนชาวตราดและเยาวชนประมาณกว่า 200 คน ยืนรับฟังการปราศรัยและร่วมขอถ่ายภาพเซลฟี่

  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวในการปราศรัยกับชาวตราดว่า ถ้าหากพรรคอนาคตใหม่ได้ร่วมเป็นรัฐบาล จะทำการเมืองแบบใหม่โดยไม่มีการใช้อำนาจในการสร้างผลประโยชน์ให้กับแกนนำคนใดคนหนึ่งในพรรคอย่างแน่นอน จะทำตามนโยบายที่เคยพูดไว้ให้เป็นรูปธรรม จะทำการเมืองโดยมีผลประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้ง

  ทั้งนี้ ยืนยันไม่มีงูเห่าสีส้มแน่ๆ และ หาก ส.ว.โหวตสวนมติประชาชน พรรคอนาคตใหม่ก็พร้อมจะเป็นฝ่ายค้าน และจะเป็นฝ่ายค้านตรวจสอบรัฐบาลอย่างมีคุณภาพและสร้างสรรค์ จะทำฝ่ายค้านอย่างสร้างสรรค์ไม่มีการเตะตัดรัฐบาลที่จะส่งผลกระทบต่อผลประโยชน์ที่จะถึงประชาชน

  นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มชาวประมงใน จ.ตราด ถามถึงแนวทางในการแก้ไขปัญหาของเรือประมงที่ชาวประมงได้รับความเดือดร้อนในขณะนี้ ซึ่งนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ กล่าวว่าจะต้องดำเนินการแก้ไขระบบกฎหมายใหม่ เนื่องจากกฎหมายที่นำมาใช้อยู่ในขณะนี้สร้างความเดือดร้อน ความลำบาก ให้ประชาชน เป็นการออกกฎหมายมาจากผู้ที่ไม่รู้ปัญหาจริง ต้องนำประมงออกมาจากการดูแลของทหาร และนำมาแก้ไขและเยียวยาผู้ที่เดือดร้อนด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์