ไลฟ์สไตล์
100 year

ขับผ่านระวัง ปาหินโผล่บางแสน สาวแจ๊สดำผวา กระจกแตก โชคดีไม่ถึงชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 02:49 น.
SHARE

กระบะตีนผีใช้หินขว้างใส่กระจกฮอนด้า แจ๊ส บริเวณทางต่างระดับถนนสายข้าวหลาม มุ่งหน้าชายหาดบางแสน โชคดีสองสาวในรถไม่ได้รับบาดเจ็บ รีบยกหูโทรแจ้งตำรวจระทึก

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 31 มี.ค.62 ร.ต.อ.ศักดา วัฒนากลาง รองสารวัตรปราบปราม สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายใช้ก้อนหินขว้างใส่รถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌพ 8073 กรุงเทพฯ บริเวณทางต่างระดับถนนสายข้าวหลาม หน้าวัดบางเป้ง มุ่งหน้าไปบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งคันดังกล่าว ที่บริเวณกระจกประตูหลังฝั่งคนขับมีรอยร้าวขนาดใหญ่ได้รับความเสียหาย โดยมี น.ส.จุฑารัตน์ หมีเปรม อายุ 22 ปี คนขับ และ น.ส.อัมพวรรณ นกวิเชียร อายุ 22 ปี นั่งข้างคนขับ อยู่ในอาการตกใจเนื่องจากไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเอง โชคดีที่ไม่โดนกระจกหน้ารถ ไม่เช่นนั้นอาจะเกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้นได้

จากการสอบถาม น.ส.จุฑารัตน์ ทราบว่า ตนพร้อมเพื่อนกำลังจะเดินทางมาเที่ยวบางแสน โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ และเลี้ยวเข้ามาถนนสายข้าวหลาม มุ่งหน้าไปเที่ยวบางแสน เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุได้มีรถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็วสูง หลังจากนั้นได้มีการขว้างหินใส่กระจกหน้ารถ แต่ด้วยความที่รถวิ่งเร็วเลยไปโดนบริเวณกระจกประตูหลังแทน จึงได้จอดรถและแจ้งให้ตำรวจทราบ

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นตำรวจได้แนะนำให้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน หลังจากนั้นจะทำการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาหินแก๊งปาหินบางแสนขว้างหินสภ.แสนสุขข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 09:29 น.