คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ปะทะกันในความมืด เอ็มสแลซชนเอ็มเอสเอ็กซ์ ดับ 1 สาหัส 1 ที่ศรีราชา

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2562 11:30 น.

จยย.ซิ่งฝ่าความมืด เอ็มสแลซ ปะทะ เอ็มเอสเอ็กซ์ ดับ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 ราย บนถนนเส้นทางสุรศักดิ์ ศรีพุ่มโพธิ์ ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รอง สว.เวร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดบนถนนเส้นทางสุรศักดิ์ ศรีพุ่มโพธิ์ ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่สวนทางกัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1กธ 5674 ระยอง อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ชนอัดติดกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กต 7589 ชลบุรี สภาพพังเสียหายเช่นกัน ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อคือนายวิสิทธิ์ แสงส่ง อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ม.9 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ กำลังจะไปเข้าเวรรปภ.แถวโรงงานวัดศรีพุ่มโพธิ์ อยู่ในสภาพศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ทำ CPR นานกว่า 20 นาทีแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ โดยพบว่าได้รับแรงกระแทกและกระเด็นมาจากอีกฝั่งจนคอหัก

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือนายจักรินทร์ ฤทธิมงคล อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ ซึ่งกำลังจะไปหาซื้อของกินที่ตลาดสุรศักดิ์ อยู่ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกายและที่คอ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ก็ต่างฝ่ายต่างขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ด้วยความมืด และไม่มีแสงไฟส่องสว่างตามทาง ส่งผลให้ทั้งสองคัน พุ่งชนประสานงากันอย่างเต็มแรง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ หลังจากนั้นก็ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ.ศรีราชาชลบุรีจยย.ชนกันตาย 1 สาหัส 1ปะทะกันในความมืดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED