ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโรงงานร่ำไห้ ซื้อรถให้แม่ใช้ โจรชั่วหักคอ ยกหายไปทั้งคัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 17:39 น.
SHARE

2 โจรสุดแสบย่องขโมยรถ 2 คันซ้อน สาวพนักงานโรงงาน วัย 23 ปี ร่ำไห้สุดแสนเสียดาย อุตส่าห์เก็บเงินดาวน์ผ่อนรถให้แม่ใช้ ขี่มาจอดหน้าหอพัก คืนเดียวหายจ้อย


วันที่ 6 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ได้เข้าดูกล้องวงจรปิดของหอพักเลขที่ 98/9 หมู่ 2 ตำบลหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน เข้ามาบริเวณหอพัก หลังจากนั้นได้ยกรถจักรยานยนต์ไปในจุดที่กล้องวงจรปิดจับภาพไม่ได้ แล้วหักคอรถ และต่อสายตรงขี่หลบหนีไป ซึ่งคืนเดียวเข้ามาก่อเหตุขโมยไป 2 คัน เจ้าของรถ เข้ามาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนไว้

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม น.ส.วงกต ถาวรรัมย์ อายุ 23 ปี ชาว จ.สระแก้ว หนึ่งในผู้เสียหาย เจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเมอร์ เอ็กซ์ สีม่วง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กช 5493 สระแก้ว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า เมื่อช่วงกลางคืนที่ผ่านมา ได้มีคนร้าย 2 คนเป็นวัยรุ่น คาดว่าไม่น่าจะใช่คนไทย ดูจากกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเดินอ้อมมาปีนข้างหอพัก และเดินลงมาทำทีเป็นคนในหอพัก ก่อนลงมือลักรถจักรยานยนต์ตน และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ อีก 1 คัน ซึ่งเป็นของเพื่อนร่วมหอพักเดียวกัน ทิ้งเศษสายไฟที่ต่อสายตรงไว้ให้ดูต่างหน้า

"อยากให้คนร้ายเห็นใจ เพราะพยายามเก็บเงินดาวน์รถ ต้องการให้แม่มีรถใช้ โดยผ่อนไปแล้ว 9 เดือน เอาให้แม่ขี่ไปทำงาน เมื่อคืนได้นำรถจอดไว้หน้าหอพัก แค่เพียงคืนเดียวก็ถูกขโมยไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนร้ายเข้ามาลักรถคนในหอ แต่ไม่คิดว่าจะถึงคราวของตัวเอง จึงอยากให้ทางตำรวจติดตามจับกุมคนร้าย นำรถมาคืนให้ด้วย" น.ส.วงกต กล่าว   

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักรถโจรลักรถโจรยกรถซื้อรถให้แม่คลิปลักรถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 06:21 น.