ไลฟ์สไตล์
100 year

เร่งช่วย "ต่าย มนัสนันท์" ส่งตัวบำบัด เจ้าตัวบอก อยากหายบ้า! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 13:36 น.
SHARE

ต่าย มนัสนันท์ เผยอยากหายบ้า อยากเล่นหนังแต่ก็อายเพื่อน ตอนนี้ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแล้ว แม่เผย ลูกใช้ชีวิตเร่ร่อน นอนโรงพักเคยถูกตีหัวแตก ล่าสุด พม.ร่วมกับกาชาดฯลงพื้นที่ช่วยเหลือ เตรียมส่งตัวบำบัด

จากกรณี "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" อายุ 32 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปี ผ่านมา ที่ใช้ชีวิตแบบอนาถา เป็นเพิงปลูกอาศัยแบบชั่วคราวในพื้นที่โล่ง ภายในซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบสภาพจากที่เคยเป็นคนสวย แต่รูปร่างเปลี่ยนไปจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม รูปร่างซูบผอม ผมเกรียน มีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดมา ใช้ชีวิตไม่เป็นที่หลักแหล่ง ชอบออกไปขอเงิน และเก็บของเก่าในช่วงเวลากลางคืน หลังจากที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีเหล่าดารา เพื่อนสนิทชองต่าย มนัสนันท์ ต่างก็พากันให้กำลังใจ และแสดงความเป็นห่วง

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบประชาชนภายในชุมชนเป็นจำนวนมากต่างพากันเข้ามาพูดคุยกับ ต่าย มนัสนันท์ ในขณะเดียวกันนางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นางปัทมา วิวัฒน์วานิช นายกกิ่งกาชาดอำเภอศรีราชา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือครอบครัวของต่าย มนัสนันท์ ในเบื้องต้นก่อน

นางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย มนัสนันท์ กล่าวว่า ด้วยอาการที่ไม่ปกติของ ต่าย มนัสนันท์ จนปัจจุบันต้องใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด ซึ่งในกลางคืนมักออกไปอยู่ข้างทาง และไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ก่อนหน้านั้นยังเคยถูกทำร้ายจนศีรษะแตก ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา ทั้งนี้เมื่อมีหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือ ตนก็พร้อมจะส่งตัวไปบำบัดรักษาตัว เพื่อให้หาย

ขณะที่นางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นก็จะช่วยในเรื่องของเงินสงเคราะห์ให้กับแม่ก่อน ในขณะเดียวกันเราก็ได้ทราบถึงการใช้ชีวิตของ ต่าย มนัสนันท์ รวมถึงสถานที่พักอาศัยแล้ว หลังจากนี้จะมีการประสานกับอำเภอศรีราชา เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เพื่อดำเนินช่วยเหลือที่อยู่อาศัยในขั้นตอนต่อไป และในส่วนของตัวต่าย มนัสนันท์ จะดูในเรื่องของการรักษาพยาบาลให้เป็นเรื่องเร่งด่วน โดยต้องประสานไปกับทางโรงพยาบาล โดยจะมีพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี คอยช่วยดูและติดตามดูอาการ เพื่อให้การบำบัดรักษาเป็นผลที่มีประสิทธิภาพต่อไป

ทางด้าน ต่าย มนัสนันท์ กล่าวว่า อยากกลับเข้าวงการ แต่ก็อาย ด้วยสภาพที่เป็นแบบนี้ ตนอยากจะให้พาไปหาหมอรักษา เพื่อให้หายบ้า ซึ่งตนก็จำเพื่อนที่ได้แสดงภาพยนตร์ เรื่องแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปี ได้หลายคน และยังคงจำเพื่อนในวงการชื่อแตงโมได้ นอกจากนี้ก็ยังคิดถึงเพื่อนดาราที่ร่วมแสดงได้ทุกคน ตอนนี้ไม่ได้ติดยาเสพติดแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มนัสนันท์ดาราตกอับดาราเป็นขอทานต่าย มนัสนันท์ ปานดีดาราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:04 น.